Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/12/2020 07:30 PM

Những trang phác thảo của Dragon Ball Super chap 67 đã cho thấy cho thấy cuộc chiến với Moro kết thúc, tất cả được hồi sinh trừ là Merus.

Trong Dragon Ball Super chap 66, nhờ sức mạnh từ Uub và các chiến binh khác, Goku đã tập hợp đủ sức để hạ gục Moro và tiêu diệt hắn ta. Dragon Ball Super chap 67 tiếp tục nói về hậu cuộc chiến với Moro. Bắt đầu với hình ảnh Krillin, Yamcha và Gohan chúc mừng Son Goku. Trong khi đó thì Piccolo và Vegeta chỉ đứng nhìn từ xa, cả 2 đang suy nghĩ về cách mà Goku kết liễu Moro.

Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 1.

Khó hiểu về sức mạnh khủng khiếp mà Goku vừa có được, Vegeta hỏi Goku rằng liệu anh ta có biết gì về nó không. "Khỉ con" Goku chỉ cười và nói rằng: "Trái Đất vẫn còn nhiều người mạnh lắm. Sẽ tới lúc cậu biết họ thôi".

Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 2.
Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 3.

Spoiler Dragon Ball Super chap 67 chuyển cảnh về ngôi làng của Uub, lúc này thì Daikaioshin đang cảm ơn cậu bé vì đóng góp sức mạnh quyết định giúp Goku bảo vệ vũ trụ và Trái Đất. Uub tất nhiên không hiểu gì cả và hỏi Daikaioshin là ai. Vị thần này trả lời đầy bí ẩn: "Chúng ta có một mối liên hệ rất đặc biệt đấy". Daikaioshin sau đó chào tạm biệt Uub và rời đi. Ông cũng trả cơ thể lại cho Uub.

Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 4.
Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 5.

Uub quay lại với Mr.Satan với không chút kí ức nào về vị thần Daikaioshin mà cậu bé vừa gặp. Với tin mừng cuộc chiến đã kết thúc, Mr.Satan tổ chức tiệc và mời tất cả mọi người đến tham gia để ăn mừng chiến thắng của Goku.

Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 6.

Một lúc sau đó thì Goku dịch chuyển đến New Namek và sử dụng 7 Viên Ngọc Rồng hồi sinh những người đã chết. Mọi người đều trở lại và có cuộc sống bình thường, trừ một người, đó chính là Thiên Sứ Merus. Anh chàng này đã hoàn toàn biến mất khỏi thế giới và vì một lý do gì đó không được hồi sinh. Đến đây thì những thông tin đầu tiên về Dragon Ball Super chap 67 và 9 trang bản thảo của chương mới này cũng kết thúc.

Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 7.
Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 8.
Hé lộ phác thảo Dragon Ball Super chap 67: Sau cuộc chiến với Moro tất cả được hồi sinh trừ Merus - Ảnh 9.

Chúng tôi sẽ liên tiếp cập nhật nội dung của Dragon Ball Super chap 67 đầy đủ nhất đến độc giả trong bài viết sau. Hãy để lại cảm nhận của các bạn về chương mới của Dragon Ball Super này nhé!