Hé lộ: NVIDIA sắp ra mắt dòng VGA siêu mạnh cho laptop ngay trong năm 2018 này

Bắp  - Theo Helino | 06/05/2018 08:00 PM

GPU GeForce tích hợp cho laptop thế hệ tiếp theo của NVIDIA dự kiến ra mắt vào cuối 2018, xác nhận đến từ phía Gigabyte.

Khi mà những game thủ - người sử dụng và build PC đang mòn mỏi đợi card đồ họa GeForce tiếp theo đến từ NVIDIA, thì những ai quan tâm đến laptop gaming cũng ít nhất nhận được sự xác nhận từ Gigabyte rằng: Card đồ họa tích hợp sử dụng dòng GPU GeForce thế hệ kế tiếp sẽ được ra mắt vào ngay cuối năm nay.

Mục tiêu là những dòng Notebook cao cấp ?

Lời xác nhận đến từ đại diện của Gigabyte tại OCUK mang tên Atom80. Họ trả lời cho một thành viên trong diễn đàn rằng: Hãng sẽ không thực hiện bất cứ thay đổi nào cho dòng máy tính xách tay AORUS hiện tại, tất cả mọi bản nâng cấp của những sản phẩm này không được công bố trước khi dòng GPU mới xuất hiện vào cuối năm nay.


Đoạn trả lời đầy gợi ý của Gigabyte về loại VGA tích hợp trên laptop mới sẽ ra mắt cuối năm 2018 này.

Đoạn trả lời đầy gợi ý của Gigabyte về loại VGA tích hợp trên laptop mới sẽ ra mắt cuối năm 2018 này.

Cho đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết rõ ràng chi tiết, thậm chí cái tên về những sản phẩm có trong dòng GPU mới của NVIDIA, nhưng chắc hẳn nó sẽ rất giống với những sản phẩm sử dụng Volta, và được tinh chỉnh, thiết kế dành cho game thủ.

Ngoài ra, dòng card tích hợp của GeForce luôn xuất hiện sau khi các biến thể của máy tính để bàn được ổn định trên thị trường. Phải chăng các sản phẩm card đồ họa mới dành cho PC phải xuất hiện một vài tháng trước đó? Hãy chờ đợi xem NVIDIA đang dự định gây ra biến động gì trong nửa cuối năm nay nhé.

Game thủ dùng VGA xịn không cần lo lắng nữa, Nvidia đã ra mắt bản driver vá lỗi hoàn toàn