Hé lộ nội dung cuốn tiểu thuyết của Kakashi, hóa ra Naruto đã mắc một căn bệnh nguy hiểm liên quan đến gia tộc Otsutsuki

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/06/2019 12:03 PM

Mới đây cuốn tiểu thuyết Kakashi Retsuden đã được phát hành trong sự háo hức của hàng triệu fan hâm mộ

Trong năm 2018 chúng ta đã được chiêm ngưỡng 3 cuốn tiểu thuyết của Naruto bao gồm Naruto Shinden, Shikamaru Shinden và Sasuke Shinden.

Mỗi cuốn truyện đều để lại cho khán giả những ấn tượng sâu sắc, giúp các fan khám phá nhiều hơn về mối quan hệ của Naruto , Sasuke và Shikamaru với những đứa con của họ.

Hé lộ nội dung cuốn tiểu thuyết của Kakashi, hóa ra Naruto đã mắc một căn bệnh nguy hiểm liên quan đến gia tộc Otsutsuki - Ảnh 1.

Và mới đây cuốn tiểu thuyết Kakashi Retsuden đã được phát hành trong sự háo hức của hàng triệu fan hâm mộ. Cuốn sách này có tựa đề chính thức là Naruto: Kakashi Retsuden: Rokudaime Hokage to Ochikobore no Shounen (Naruto: Tiểu sử của Kakashi: Hokage đệ lục và kẻ bị ruồng bỏ). Với sự chắp bút viết nội dung bởi Jun Esaka- người trước đây đã viết Sasuke Shinden: Shitei no Hoshi và họa sĩ Masashi Kishimoto vẽ bìa.

Với nội dung chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Kakashi cuốn sách đã mang đến nhiều những thông tin vô cùng thú vị mà các các fan 20 năm có lẽ cũng chưa được biết đến. Và hôm nay tôi sẽ tóm tắt lại một số điểm quan trọng cho các bạn biết nhé.

Hé lộ nội dung cuốn tiểu thuyết của Kakashi, hóa ra Naruto đã mắc một căn bệnh nguy hiểm liên quan đến gia tộc Otsutsuki - Ảnh 2.

- Mở đầu cuốn sách là việc sức khỏe của Naruto- Hokage đệ Thất của Làng Lá dường như đang gặp vấn đề nghiệm trọng. Nó được xác định không phải do áp lực từ công việc mà nguyên nhân do một thứ gì khác.

- Shikamaru rất lo lắng về chuyện này. Còn Sasuke và Sakura thì đang làm nhiệm vụ ở Viện nghiên cứu thiên văn học để tìm hiểu điều gì đó.

- Và lúc này Hokage Đệ Lục Kakashi cũng đang nhận một nhiệm vụ để tìm hiểu về Lục Đạo. Và nhiệm vụ này là để tìm hiểu căn bệnh của Naruto.

- Tất cả điều này cho thấy bệnh tình của Naruto có liên quan mật thiết đến Lục Đạo hay gia tộc Otsutsuki.

Hé lộ nội dung cuốn tiểu thuyết của Kakashi, hóa ra Naruto đã mắc một căn bệnh nguy hiểm liên quan đến gia tộc Otsutsuki - Ảnh 3.

- Tuy nhiên trong quá trình làm nhiệm vụ Kakash lại dính vào chuyện chính trị của một quốc gia khác và anh đã phải giúp hoàng tử kiểm soát đất nước. Và đây chính là nội dung chính của cuốn tiểu thuyết này.

"Trong tiểu thuyết, Kakashi thấy mình ở một quốc gia nằm sâu trong một dãy núi có một truyền thuyết về Sage of Six Paths. Ở đó, Kakashi thấy rằng sau khi vua của đất nước qua đời, và con gái ông trở thành nữ hoàng, thì đất nước này đã không còn mưa nữa. Con trai của nhà vua được gọi là "cậu bé còn sót lại" và Kakashi quyết định đào tạo cậu bé trở thành một nhà lãnh đạo trẻ."

- Sau khi hoàn thành công việc thì Kakashi quay trở lại Konoha, và tất cả mọi người họp mặt cùng nhau tổ chức 1 bữa tiệc, cũng như nói về việc của Naruto (trừ vợ chồng Sasuke vẫn đang làm nhiệm vụ).

Hé lộ nội dung cuốn tiểu thuyết của Kakashi, hóa ra Naruto đã mắc một căn bệnh nguy hiểm liên quan đến gia tộc Otsutsuki - Ảnh 4.

Trên đây là tất cả những thông tin được hé lộ trong cuốn tiểu thuyết Kakashi Retsuden. Tuy nhiên cuốn sách kết thúc với nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ và được dự kiến được giải đáp trong 2 cuốn tiểu thuyết còn lại.

Dự kiến cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden sẽ được phát hành vào tháng 8 với nội dung kể về nhiệm vụ của Sasuka và Sakura ở viện thiên văn. Còn cuốn Naruto Retsuden cuối cùng sẽ được phát hành vào tháng 10 sẽ nói về bệnh tình Naruto và có được chữa khỏi hay không.

Thật là hấp dẫn đúng không nào? Không biết rằng ngài Hokage đệ Thất của chúng ta mắc phải căn bệnh nguy hiểm gì, liệu rằng số phận của ngài sẽ đi về đâu? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về các cuốn tiểu thuyết này nhé.