Hé lộ những thông tin đầu tiên về cốt truyện của Transformers 7

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2017 01:21 PM

Phần 7 của loạt phim đình đám về robot sẽ được ra mắt vào năm 2019 với cốt truyện mới mẻ, khác hẳn những phần phim trước.

Transformers là thương hiệu phim từ lâu được coi là đặc sản bom tấn mùa hè của Hollywood. Mặc dù mỗi lần ra mắt Transformers đều bị các nhà phê bình không tiếc lời chê bai nhưng loạt phim robot này chưa bao giờ thất bại trong mảng doanh thu.

Với doanh thu hàng tỷ USD mỗi lần phát hành, nhà sản xuất đang cố gắng để trong thời gian sớm người xem sẽ được chứng kiến những phần phim mới nhất.

Transformers 6 nói về anh chàng trinh sát ong vàng Bumblebee ra rạp vào 21/12/2018. Tiếp ngay theo đó phần 7 của loạt phim sẽ ra mắt vào năm 2019. Nội dung hai phần tiếp theo kể về quá trình phát triển của vũ trụ Transformers.


Phần 7 của chuỗi phim Transformers có nội dung hoàn toàn mới.

Phần 7 của chuỗi phim Transformers có nội dung hoàn toàn mới.

Mới đây trong sự kiện tại Brand Licensing Europe 2017, giám đốc cao cấp của công ty Hasbro - Katherine Buckland tiết lộ vài thông tin thu hút sự chú ý của công chúng. Bà cho biết vào tháng 6/2019, bà sẽ giới thiệu câu chuyện hoàn toàn mới lạ cho vũ trụ Transformers. Đó là ba bộ phim trong vòng 3 năm.

Cũng theo bà Buckland, những chương trình truyền hình, trò chơi và danh mục sản phẩm theo chuỗi phim Transformers sẽ được triển khai. Bà cho rằng đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển vũ trụ Transformers.

Đây là thông tin chính thức đầu tiên của Transformers 7 được nhà sản xuất chia sẻ. Ngoài ra, Tom Warner - phó chủ tịch cấp cao của thương hiệu Transformers cũng cho biết việc kể một cốt truyện mới là bước quan trọng trong quá trình phát triển vũ trụ.

Transformers Universe: Bumblebee hiện được bấm máy, đây là phần phim hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ cục diện của vũ trụ. Hai phần sắp tới được cho là có nội dung tốt hơn và tập trung khai thác các nhân vật.