Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của 'Promised Neverland' live action!

Green  - Theo Helino | 03/10/2019 02:27 PM

Live action dựa trên bộ manga đình đám 'Promised Neverland' hiện đang được thực hiện và đây là những hình ảnh nhá hàng đầu tiên.

'Promised Neverland' (xuất bản ở Việt Nam với tựa 'Miền đất hứa') là bộ manga nổi tiếng, gây sốt tại Nhật cũng như trên toàn thế giới và từng được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, mới đây nhất cộng đồng otaku hâm mộ bộ manga đã đón nhận một tin vui, đó là 'Promised Neverland' live action hiện đang được thực hiện. Cùng với đó, nhà sản xuất phiên bản live action cũng đã hé lộ loạt ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của bộ phim, hứa hẹn bom tấn năm 2020 đối với fan hâm mộ manga nguyên tác.

Cốt truyện hấp dẫn

Cũng giống như anime chuyển thể ra mắt vào tháng 1 năm trước. Live action dựa trên bộ manga đình đám 'Promised Neverland', phim lấy bối cảnh một trại trẻ mồ côi có tên Grace Field. Tại đây, 38 đứa trẻ từ độ tuổi 0 – 12 được nuôi dưỡng, chăm sóc trong điều kiện không thể tốt hơn cùng với Mama (người mẹ nuôi đồng thời là người quản lý trại trẻ).  Các em được đáp ứng mọi mong muốn, học tập và vui chơi cho đến khi được một gia đình nào đó nhận nuôi. Tuy nhiên, ẩn dưới vỏ bọc trại trẻ trong mơ, giàu tình yêu thương lại là bí mật khủng khiếp.

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Promised Neverland live action! - Ảnh 1.

Trại trẻ Grace Field

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Promised Neverland live action! - Ảnh 2.

Dự kiến, phim sẽ bám sát nguyên tác, tập trung vào hành trình chạy trốn khỏi Grace Field của bộ ba Norman – Emma – Ray. Đan xen với đó là việc khắc họa những âm mưu cất giấu trong trại trẻ mồ hôi thiên đường này cũng như thế giới bên ngoài bức tường bao quanh.

Dàn diễn viên đầy hứa hẹn

Được biết, phiên bản 'Promised Neverland' live action sẽ do các diễn viên trẻ tài năng Minami Hamabe (19 tuổi), Jyo Kairi (13 tuổi) và Rihito Itagaki (17 tuổi) đảm nhận vai bộ ba Emma – Ray – Norman. Cả ba đều là những diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất trong một số dự án phim live action khác, đặc biệt là nữ chính Minami Hamabe.

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Promised Neverland live action! - Ảnh 3.

Bộ ba Norman - Emma - Ray

Bên cạnh đó, Hamabe còn cho biết bản thân cô cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của manga nguyên tác và đã mua đầy đủ cả phiên bản in lẫn phiên bản e-book. Nữ diễn viên cũng dành nhiều lời khen cho giám đốc sản xuất lẫn đội ngũ nhân viên của đoàn làm phim khi đã hiện thực hóa câu chuyện tuyệt vời này lên màn ảnh rộng. Hamabe thậm chí còn hứa rằng mình sẽ thay mặt fan nguyên tác để cố gắng hết sức với vai diễn Emma.

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Promised Neverland live action! - Ảnh 4.

Phim cũng sẽ có một số tay đổi khi đẩy độ tuổi trẻ em trong trại Grace Field từ 0 – 12 thành 0 – 16.

Thông tin thêm về nguyên tác manga 'Promised Land'

Bộ truyện của Shirai và Demizu được ra mắt trong tạp chí Shueisha's Weekly Shonen Jump vào tháng 8/2016 và kết thúc vào tháng 9/2018. Tác giả Shirai đã trả lời phỏng vấn vào tháng 8/2018 rằng không muốn để câu chuyện quá lê thê như đề xuất của biên tập viên, thay vào đó manga nên ở độ dài lý tưởng là 20 – 30 volume.

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Promised Neverland live action! - Ảnh 5.
Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp đầu tiên của Promised Neverland live action! - Ảnh 6.

Manga đã được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi 'Miền đất hứa'.

'Promised Land' đã giành giải thưởng Manga Shonen xuất sắc nhất tại Shogakukan Manga Awards lần thứ 63. Truyện cũng được đề cử giải Manga Taisho lần thứ 11 và giải thưởng văn hóa thường niên Tezuka Osamu lần thứ 22. Series đạt vị trí No. 1 bảng xếp hạng Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha thuộc thể loại dành cho nam giới. 

Hiện anime chuyển thể có trên các nền tảng stream Hulu, Crunchyroll và Funimation.