Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/02/2019 01:34 PM

Cùng quẩy Đại Chiến Samurai VNG thôi anh em.

Nhắc tới Samurai, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một trong những nét văn hóa và lịch sử nổi tiếng của người Nhật Bản. Tuy rằng ngày nay, Samurai đã chỉ còn là một biểu tượng thất truyền, thế nhưng Đại Chiến Samurai VNG hoàn toàn có thể tái hiện cũng như đưa người chơi ngược dòng quá khứ, trở về và hòa mình vào những giây phút hào hùng nhất của các Samurai.

Về cơ bản, bối cảnh của Đại Chiến Samurai VNG tái hiện lại thời kỳ nội chiến ở Nhật Bản giữa 4 gia tộc hùng mạnh thời bấy giờ là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng. Và ở đây, việc của người chơi sẽ là thu thập các thẻ tướng - những nhân vật nổi danh trong thời kỳ Chiến Quốc của Nhật Bản để từ đó "phân chia thiên hạ" với những đối thủ khác.

Với đồ họa mang phong cách Chibi vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần mãn nhãn, phong cách chơi mới lạ và đặc biệt là hệ thống thẻ tướng, nhiệm vụ và các phu bản đa dạng, chắc chắn Đại Chiến Samurai sẽ là một trong những tựa game đáng để tải về điện thoại nhất vào thời điểm hiện tại.

Cùng đón xem những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG nhé

Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 1.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 2.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 3.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 4.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 5.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 6.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 7.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 8.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 9.
Hé lộ những hình ảnh độc quyền của Đại Chiến Samurai VNG - Tựa game thẻ tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai - Ảnh 10.