Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về "phòng máy trong mơ", nơi tổ chức vòng offline giải PUBG MSI MGA Championship 2017

longtx  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2017 08:07 PM

Với hàng trăm máy cấu hình cao cùng khu vực thi đấu rộng rãi, view đẹp... MSI MGA Championship 2017 sẽ xứng tầm là giải PUBG lớn nhất Việt Nam.

Với sức nóng của mình, giải đấu PUBG MSI GameK Championship 2017 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của cộng đồng game thủ Việt. Chỉ riêng số lượng team thi đấu vòng online đã là hơn 230 đội tuyển, vượt xa so với sự tưởng tượng của cả BTC lẫn các nhà tài trợ trước đó.

Chưa bao giờ, không khí sục sôi cho một giải đấu bán chuyên tại Việt Nam lại được đẩy lên cao trào đến như vậy. Thời gian đầu, BTC chúng tôi đã rất băn khoăn, lo lắng về ngày thi đấu Chung Kết Tổng tại Hà Nội, sợ rằng những team ở tỉnh, thành phố xa sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Tuy nhiên, chứng kiến sự nhiệt tình, máu lửa của cộng đồng PUBG Việt Nam, mọi lo lắng của chúng tôi gần như tan biến hoàn toàn. Không chỉ những tỉnh thành lân cận Hà Nội, mà ngay cả ở thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh… các team PUBG đều sẵn sàng “Bắc Tiến” để tham dự ngày hội PUBG lớn nhất từ trước tới nay.

Khi ngày thi đấu vòng chung kết tổng đã cận kề, công tác chuẩn bị địa điểm cũng được gấp rút hơn bao giờ hết. Ngay lúc này, những hình ảnh đầu tiên về khu vực phòng máy, nơi tổ chức offline tại Hà Nội đã được hé lộ. Đây sẽ là một cyber được đầu tư mạnh cả về cơ sở vật chất lẫn những cỗ máy khủng để chiến mọi game HOT hiện nay. Cấu hình thi đấu sẽ thuộc dàn VIP và siêu VIP, sử dụng chip rất mạnh của AMD là Ryzen 5, cho thấy "độ chịu chơi" của Cyber này. Cấu hình dự kiến như sau:

- Chip Ryzen 5 1400.

- VGA GTX 1060

- RAM 16GB

- Màn hình 32 inch 144hz.

- Chuột và bàn phím cơ.


100 máy thi đấu sẽ được ngăn cách, đảm bảo sự tập trung cao độ cho các gamer.

100 máy thi đấu sẽ được ngăn cách, đảm bảo sự tập trung cao độ cho các gamer.


2 dàn máy thi đấu chuyên nghiệp của Cyber tại Trường Chinh.

2 dàn máy thi đấu chuyên nghiệp của Cyber tại Trường Chinh.


Khu vực đấu sẽ rất rộng rãi và thoáng đẹp.

Khu vực đấu sẽ rất rộng rãi và thoáng đẹp.

Hiện các đội tuyển trên khắp cả nước đang tranh đấu để giành suất tới buổi chung kết tại Hà Nội ngày 26/11. Độc giả quan tâm có thể xem trực tiếp vào 19h30 các ngày từ 19-23/11, trên kênh YouTube Trực Tiếp Game (LINK) và fanpape GameK (LINK).

Chi tiết vòng đấu online có thể xem tại đây: https://gamek.vn/cong-bo-danh-sach-chia-bang-vong-loai-squad-online-cua-giai-dau-msi-gamek-pubg-2017-2017111721311062.chn