Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2022 09:00 AM

Mới đây nhất một trong những dự án live-action được chờ đợi nhất năm 2022 là One Piece đã chính thức bước vào ngày khởi quay đầu tiên.

Trái ngược với thảm họa live-action Dragon Ball Evolution đã từng ra mắt trước đây, Netflix đã rút ra kinh nghiệm và mời đích thân tác giả Oda ngồi vào vị trí giám đốc sản xuất. Điều này có nghĩa là ông sẽ có những định hướng tốt nhất cho One Piece live-action để chuyển thể những gì tinh hoa nhất từ bản manga sang bản người đóng. Nguyên tác cốt truyện sẽ được giữ vững khi mà bản thân "cha đẻ" của One Piece là người có quyền quyết định tất cả nội dung. Rõ ràng từ việc chọn lựa dàn diễn viên cho đến công tác chuẩn bị, Netflix đã và đang rất nghiêm túc để có thể mang đến sự khởi đầu thuận lợi nhất cho One Piece live-action.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm - Ảnh 1.

Mới đây nhất thì nhà sản xuất của Netflix là Steve Maeda đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường mới nhất của phiên bản One Piece live-action ngày khởi quay đầu tiên. Tiếp sau đó thì một loạt hình ảnh được đăng lên những tài khoản Twitter chính thức của các diễn viên tham gia bộ phim này. Các bức ảnh cho thấy một số thành viên trong dàn diễn viên của dự án này bao gồm Inaki Godoy, người sẽ đóng vai nhân vật chính của bộ phim Monkey D. Luffy và Emily Rudd người sẽ hóa thân thành Nami, hoa tiêu của băng Mũ Rơm. Steve Maeda, người trước đây đã từng làm việc trong The X-Files và hiện đang đảm nhiệm vai trò biên kịch chính và đồng thời là người dẫn chương trình của One Piece cùng với Matt Owens của Agents of S.H.I.E.L.D, cũng đã đăng những hình ảnh từ ngày quay đầu tiên của dự án này.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm - Ảnh 2.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm - Ảnh 3.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm - Ảnh 4.

Ê kíp tham gia dự án One Piece live-action đăng tải những hình ảnh của ngày ghi hình đầu tiên

Live-action One Piece lần đầu tiên được công bố vào năm 2017. Dự án đang được sản xuất dưới sự hợp tác giữa Netflix và Tomorrow Studios, công ty sản xuất đứng sau loạt phim live-action ngắn Cowboy Bebop cực kỳ thành công. Hiện tại dự án One Piece live-action đang được quay ở Nam Phi. Vài tuần trước, một người hâm mộ được cho là đã chụp được một số bức ảnh khoảng cách xa về bối cảnh của loạt phim ở Cape Town, trong đó cho thấy một số con tàu có cột buồm cao đang được xây dựng ở nhiều trạng thái khác nhau. Trong số những con tàu này có thân tàu hình con vịt đặc biệt của Miss Love Duck, con tàu do "Iron Mace" Alvida làm thuyền trưởng, một trong những phản diện đầu tiên mà Luffy gặp trong chuyến phiêu lưu của mình.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm - Ảnh 5.

One Piece lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump cách đây hơn 24 năm và hiện là bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại với khoảng nửa tỷ bản được phát hành trên toàn thế giới. Bộ truyện đã có một năm 2021 sôi động với việc manga xuất bản cả chap thứ 1000 và tập thứ 100 trong khi bản chuyển thể anime đã phát sóng tập thứ 1000. Với việc dự án One Piece live-action đang bấm máy và ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả thì trong tương lai, doanh số của manga này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Các bạn thấy sao về những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-ngay-khoi-quay-one-piece-live-action-netflix-dang-lam-tat-ca-de-co-duoc-sieu-pham-20220204200740762.chn