Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án phim chuyển thể Monster Hunter của Hollywood

Andrew Anh  - Theo Helino | 13/11/2018 12:33 PM

Còn tuyệt vời hơn nữa khi Monster Hunter sẽ chuyển thể thành bom tấn Hollywood. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những hình ảnh đầu tiên trong quá trình làm phim.

Nếu nhắc đến 1 trong các tựa game phiêu lưu, hành động và nhâp vai đến từ Capcom – một nhà phát triển đến từ Nhật Bản – thì không thể không nói tới tựa game Monster Hunter với phiên bản mới nhất “World” được đánh giá khá cao trong cộng đồng game. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi tựa game này sẽ chuyển thể thành bom tấn Hollywood. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những hình ảnh đầu tiên trong quá trình làm phim.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án phim chuyển thể Monster Hunter của Hollywood - Ảnh 1.

Hình ảnh đăng tải trên tweet của nữ chính Jovovich

Dù được nhiều người kì vọng là bom tấn này có thể có phần khung sườn giống như các tựa game, tuy nhiên, ngay từ khi bắt đầu, Monster Hunter sẽ không hoàn toàn đi theo kịch bản truyền thống của game. Bộ phim nói về một nhóm quân đôi Liên Hiệp Quốc trong quá trình làm nhiệm vụ vô tình rơi vào một chiều không gián khác, nơi bị tàn phá bởi quái vật. Jovovic gặp một tên thợ săn (do Tony Jaa thủ vai), và họ cùng nhau hợp lực để đi làm các nhiệm vụ và bảo vệ thế giới.Tuy nhiên, theo sự phát triển của mạch truyện, Jovovich thay vì sử dụng các loại khí tài quân sự hiện đại, sẽ sử dụng những vũ khí truyền thống trong Monster Hunter.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án phim chuyển thể Monster Hunter của Hollywood - Ảnh 2.

Một phân cảnh ở sa mạc với đầy đủ khí tài hiện đại


Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án phim chuyển thể Monster Hunter của Hollywood - Ảnh 3.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dự án phim chuyển thể Monster Hunter của Hollywood - Ảnh 4.

Bộ áo giáp “bá đạo” của nữ chính cùng với tấm ảnh chụp chung với các bạn diễn trên Instagram của Jovovich, phần nào thấy được sự đầu tư rất công phu và hoành tráng cho tựa phim.

Hiện tại, đạo diễn vẫn chưa hứa hẹn trước về thời điểm ra mắt tạm thời của bom tấn này. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh trên đây, chúng ta có thể tạm khẳng định, đây sẽ là một bộ phim hay và có tính cạnh tranh cao khi được công chiếu trên toàn thế giới.