Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của X-Men: The Dark Phoenix

ChubyWTF  - Theo Helino | 31/12/2017 01:30 PM

Món quà của 20th Century Fox mới đây dành cho fan Marvel thật sự có ý nghĩa. Mặc dù chỉ ở dạng “thính” nhưng không ít người chẳng ngần ngại “chén” sạch những gì mà hãng làm phim nổi tiếng này vừa tung ra.

Vào năm 2016, phần truyện The Dark Phoenix Saga của Chris Claremont và John Byrne đã xuất hiện phần nào đó trong bản phim X-men: The last stand, với hình tượng Jean Grey sống sót sau thảm họa, sử dụng sức mạnh khủng khiếp của nàng giúp Magneto tấn công và trụ sở nghiên cứu thuốc chữa đột biến.

Hình ảnh của Phoenix Jean Grey lúc bấy giờ đã để lại ấn tượng rất mạnh trong lòng fan hâm mộ, tuy nhiên, tần suất xuất hiện ngắn ngủi của Jean Grey lúc bấy giờ chưa đủ thỏa mãn từ fan, cho đến nhà sản xuất. Và giờ đây, The Dark Phoenix sẽ quay lại với phiên bản đầy đủ với phần phim thứ 7 X-Men: Dark Phoenix.

X-Men: Dark Phoenix dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Thời điểm chính xác mà nhà phát hành dự đoán là 2/11/2018, tuy nhiên, có thể những lí do ngoại cảnh sẽ tác động đến ngày ra mắt của bộ phim.

Không chỉ có thông tin về ngày ra mắt, 20th Century Fox còn đưa đến cho fan hâm mộ những hình ảnh đầu tiên về X-Men: The Dark Phoenix, với hình ảnh vừa quen, vừa lạ.

Đầu tiên, xin kể đến nhân vật trung tâm của phim, cô nàng Jean Grey. Mỹ nhân Sophie Turner đã tạm rời bỏ xứ sở hỗn độn của Game of Thrones, bay thẳng đến năm 1992 để vào vai Jean Grey. Theo thông tin có được, Jean Grey hóa thân thành Phoenix do đã nhận được sức mạnh của vũ trụ (Cosmic Force) khi lực lượng X-Men du hành vào vũ trụ.

Trong những hình ảnh ban đầu thu thập được, ta còn có được bức hình khá riêng tư của Jean Grey với chàng Cyclop (Do diễn viên Tye Sherindan thủ vai).

Và khi đã nhắc đến X-Men, không thể bỏ qua giáo sư Charles Xavier. Một điểm hài hước về hình tượng của Xavier là Professor X trong X-men: The Dark Phoenix được nam diễn viên James McAvoy thủ vai. Tuy nhiên, khi xét về bối cảnh, năm 1992 là thời điểm chỉ cách 8 năm đến khi Charles Xavier có ngoại hình giống như Patrick Stewart. Vậy là như Deadpool từng nói:”Mấy cái dòng thời gian này thực sự rất rắc rối mà”.

Trong một bức ảnh khác có xuất hiện Professor X., chúng ta có thể thấy nữ diễn viên Jessica Chastain. Theo dự đoán, Jessica có thể là thế thân của của Emma Frost thay cho January Jones đã xuất hiện trong tập X-Men: First Class, nhưng cũng có thể nhân vật của Jessica Chastain chưa từng xuất hiện ở các phiên bản phim X-Men trước đây, Lilandra – Nữ chúa của Đế quốc Shi’Ar.

Và khi nhắc đến Charles Xavier, có lẽ không thể thiếu được nhân vật Magneto, Erik Lehnsherr. Magneto vẫn được nam diễn viên Micheal Fassbender thể hiện. Cũng giống như Professor X, nhân vật Magneto cũng là một phần rối loạn của các dòng thời gian, vì chỉ còn 8 năm tính theo thời điểm trong phim cho đến khi Magneto có hình dạng già cỗi của Ian McKellen.

Một điểm kì lạ nữa, đó là theo phiên bản gốc của truyện tranh, Magneto không hề góp mặt trong The Dark Phoenix Saga, do đó, bộ phim này có thể sẽ đi hơi chệch đường một chút so với cốt truyện.

Tạm thời, dàn diễn viên chính và một số cảnh phim đã lộ diện, vào thời điểm này, chúng ta chỉ có thể cùng chờ đón những thông tin thêm về X-men: The Dark Phoenix từ 20th Century Fox. Hi vọng rằng bộ phim này sẽ là một quả bom tấn với fan hâm mộ Marvel nói riêng, và fan của dòng phim siêu anh hùng.