Hé lộ ngày khởi chiếu "One Piece Stampede" tại các quốc gia trên thế giới, Việt Nam vẫn "vắng bóng" không thấy đâu

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/09/2019 03:30 PM

Movie One Piece Stampede hiện đang là cái tên được nhiều nước trên thế giới vô cùng săn đón.

Như chúng ta đã biết năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, và hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Chính vì vậy bộ movie lần này được đầu tư rất công phu và kỹ càng nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới.

Hé lộ ngày khởi chiếu One Piece Stampede tại các quốc gia trên thế giới, Việt Nam vẫn vắng bóng không thấy đâu - Ảnh 1.

Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, nhận được lời mời từ Buena Festa, người tổ chức hội chợ này, để mở một cửa hàng trong hội chợ cùng với băng của mình. Các nhân vật chính của chúng ta tìm tới nơi đó theo chỉ dẫn, đến nơi thì đã thấy những gian hàng được trang trí công phu xếp san sát nhau. Rất nhiều hải tặc cùng tề tựu về nơi này, trong đó có cả Thế Hệ Tồi Tệ Nhất nữa.

Với nội dung hấp dẫn cùng lượng nhân vật tham gia đông đảo lên tới 200, đủ các thành phần thì bộ phim đã mang đến một cuộc chiến "khủng" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Hé lộ ngày khởi chiếu One Piece Stampede tại các quốc gia trên thế giới, Việt Nam vẫn vắng bóng không thấy đâu - Ảnh 2.

Theo thống kê thì hiện tại movie One Piece Stampede đã phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản năm 2019, là bộ phim thu hút lượng khán giả xem trong ngày đầu tiên đông nhất năm nay với 350.000 khán giả ra rạp. Thậm chí còn trở thành bộ phim đạt doanh thu 3 tỉ nhanh nhất kể từ năm 2000 cho đến nay. Điều này đã cho thấy sức hút khổng lồ của bộ phim này.

Chính vì vậy Movie One Piece Stampede hiện đang là cái tên được các fan nhiều nước trên thế giới vô cùng săn đón. Ai cũng mong ngóng được chiêm ngưỡng bộ phim đặc biệt này.

Hé lộ ngày khởi chiếu One Piece Stampede tại các quốc gia trên thế giới, Việt Nam vẫn vắng bóng không thấy đâu - Ảnh 3.

Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm lại thời điểm công chiếu phim tại các quốc gia như sau:

Nhật Bản: Ngày 9 tháng 8 năm 2019

Đài Loan: Ngày 21 tháng 8 năm 2019

Hong Kong: Ngày 22 tháng 8 năm 2019

Thailand: Ngày 2 tháng 9 năm 2019

Indonesia: Ngày 12 tháng 9 năm 2019

Singapore: Ngày 12 tháng 9 năm 2019

Australia: Ngày 15 tháng 9 năm 2019

Malaysia: Ngày 19 tháng 9 năm 2019

Philippines: Ngày 20 tháng 9 năm 2019

Bồ Đào Nha: Ngày 26 tháng 9 năm 2019

Tây Ban Nha: 18 tháng 10 năm 2019

Italy: 24 tháng 10 năm 2019

Nhìn vào bảng danh sách trên có thể thấy bộ phim đang được phủ sóng trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là Việt Nam vẫn chưa có thời gian cụ thể.

Trước đó movie One Piece Gold đã được công chiếu tại Mỹ, Đức, Bỉ, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc. Vì vậy chúng ta có thể mong chờ One Piece Stampede sẽ tiếp tục được khởi chiếu tại những quốc gia này trong thời gian tới.