Hé lộ mức lương siêu khủng khiến Impact sang Liquid mà không về SKT T1, Doublelift đã tìm được nhà mới

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2017 02:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo như các nguồn tin của ESPN thì nếu hoàn tất hợp đồng với Team Liquid, người chơi đường trên từng vô địch thế giới năm 2013 – Jung “Impact” Eon-yeong sẽ nhận được mức lương siêu khủng.

Theo như các nguồn tin của ESPN, nếu hoàn tất hợp đồng với Team Liquid thì người chơi đường trên từng vô địch thế giới năm 2013 – Jung “Impact” Eon-yeong sẽ nhận được mức lương khoảng 1 triệu USD (gần 23 tỷ VNĐ). Ngoài ra theo nguồn tin trên thì mức lương của ngôi sao Jang “Looper” Hyeong-seok tại Echo Fox là khoảng 750.000 USD (khoảng 17 tỷ đồng) mỗi năm. Tiền lương cũng chính là một trong hai nguyên do Impact từ chối lời đề nghị quay lại của SK Telecom T1 .

Impact và Looper là hai trong tuyển thủ Hàn từng vô địch thế giới cùng SKT và Samsung White, trước khi rời đội để tìm kiếm những thử thách mới. Impact đã thẳng tiến Bắc Mỹ trong khi Looper từng có thời gian chinh chiến tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, theo một vài nguồn tin đáng tin cậy của Team Liquid, đội tuyển này đã thêm Yiliang “Doublelift” Peng vào danh sách đăng ký thi đấu tại giải mùa xuân 2018.

Đây là một thông tin khá bất ngờ khi hợp đồng của Doublelift với Team Solomid có thời hạn đến tháng 11/2019 và Liquid cũng mới chiêu mộ thành công xạ thủ Cody “Cody Sun” Sun.


Phần lớn đội hình của IMT đã chuyển sang Liquid

Phần lớn đội hình của IMT đã chuyển sang Liquid

Nếu thương vụ này xảy ra, đây sẽ là lần thứ hai Doublelift thi đấu cho Team Liquid. Còn nhớ vào cuối giải mùa Hè 2016, Doublelift đã từng giúp đội tuyển này trụ hạng thành công ở giải mùa xuân 2017. Còn với Team Solomid, việc để Doublelift ra đi có nghĩa là họ đã có một phương án thay thế tương xứng và nhiều khả năng sẽ là Jesper “Zven” Svenningsen – người mới đây đã kết thúc hợp đồng với G2 Esports.


Có rất nhiều tin đồn về việc Zven sẽ ra nhập TSM trong mùa giải tới

Có rất nhiều tin đồn về việc Zven sẽ ra nhập TSM trong mùa giải tới

Mùa chuyển nhượng với Liquid có vẻ chưa dường lại khi sau bởi Impact và Doublelift, họ vẫn đang tìm kiếm thêm một tuyển thủ hỗ trợ mới bên cạnh Matthew “Matt” Elento. Và với những gì Doublelift chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng bộ đôi Rush Hour tái ngộ ở Team Liquid khi mà Aphromoo cũng vừa kết thúc hợp đồng với CLG.