Hé lộ lý do thật sự khiến Iron-Man không thể nói được lời nào trước khi chết trong Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/08/2019 04:30 PM

Có thể nói cái chết của Iron-Man trong Avengers: Endgame khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và xót xa.

Như chúng ta đã biết Avengers: Endgame không chỉ là sự kết thúc của Infinity Saga sau hơn 10 năm gây dựng của MCU, mà còn là sự kết thúc chuyến hành trình của 1 số nhân vật, trong đó có Iron- Man.

Sau khi sử dụng găng tay Vô Cực xóa sổ Thanos cùng toàn bộ binh đoàn của hắn thì Tony đã ngã xuống. Cảnh tượng này khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và xót xa.

Hé lộ lý do thật sự khiến Iron-Man không thể nói được lời nào trước khi chết trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Có thể nói Iron-Man chính là người tiên phong, người đặt những viên gạch nền đầu tiên cho sự phát triển không ngừng của dòng phim siêu anh hùng trong một thập kỷ qua. Và cũng không ngờ rằng cũng chính anh lại là người kết thúc giai đoạn này.

Nhưng có một điều khiến rất nhiều người thắc mắc lại tại sao sao Tony Stark lại không được nói bất cứ câu thoại nào trước khi chết? Với vai trò to lớn của mình đáng lẽ ra anh phải có nhiều câu chuyện cũng như lời trăn trối chứ. Và câu trả lời ở đây là có vẻ như, chính nam diễn viên Robert Downey Jr. là người đã quyết định việc này.

Hé lộ lý do thật sự khiến Iron-Man không thể nói được lời nào trước khi chết trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Khi đã hóa thân vào các vai diễn này hơn một thế kỉ, chắc chắn là Robert Downey Jr. đã biết quá rõ điều anh muốn làm khi cắt giảm rất nhiều câu thoại của Iron- Man trong những giây phút hấp hối của nhân vật này. Và anh làm như vậy chắc hẳn là có lý do của riêng mình.

Mới đây 2 người viết kịch bản chính cho bộ phim Avengers: Endgame là Christopher Markus và Stephen McFeely đã có đôi chút chia sẻ về cái kết của bộ phim tại sự kiện San Diego Comic-Con vừa qua.

Hé lộ lý do thật sự khiến Iron-Man không thể nói được lời nào trước khi chết trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Họ chia sẻ: "Những diễn viên kì cựu đã dành rất nhiều năm với nhân vật của mình. Tôi và Chris sẽ rất sẵn lòng để có thể viết đủ các thể loại lời thoại cảm động trước khi Tony Stark chết. Nhưng Robert lại không muốn điều này. Anh ấy muốn một nhân vật đã nói rất nhiều qua suốt những bộ phim có một khoảnh khắc cuối không cất nên lời, như vậy thì không khí mới thật sự trở nên u tối."

Bên cạnh đó Robert cũng nói: "Anh muốn Iron Man nói ít nhất có thể, vì đơn giản là "càng ít thì sẽ ý nghĩa càng nhiều".

Và phải công nhận rằng cách mà Tony đã kết thúc chuyến hành trình này cũng tuyệt vời như là cách anh bắt đầu nó vậy. Không cần rườm rà, hoa mỹ chỉ cần đúng một câu "I am Iron- Man" đã đủ khiến khán giả xúc động không nói lên lời rồi.

Theo: Wegotthiscovered.com