Hé lộ lời khuyên chí tình của SofM và Lily dành cho EGO, hơi phũ nhưng ngẫm lại quá hợp lý

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 03/02/2024 08:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SofM và Lily dù cảnh báo nhưng cũng không hề bỏ rơi EGO.

Một trong những sự việc gây xôn xao VCS những ngày gần đây, không thể không nhắc đến vụ việc của EGO. Cựu tuyển thủ VCS lừng lẫy một thời, còn được xem là "truyền nhân của SofM" nay lại rơi vào cảnh thất nghiệp. Chưa kể, không ai rõ tình trạng tâm lý của EGO đã ổn định hoàn toàn hay chưa, cộng thêm những drama xung quanh nên không có bất kỳ một đội tuyển nào tuyển dụng cựu sao CERBERUS Esports. Quay sang làm streamer cũng không xong, những ngày gần đây EGO đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhắn tin cho fan để vay tiền.

EGO nhắn tin cho fan để vay mượn tiền

EGO nhắn tin cho fan để vay mượn tiền

Đáng nói, EGO lại dùng SofM và đội Vikings Esports để mượn tiền các khán giả VCS, bằng cách tung tin rằng anh sẽ gia nhập đội tuyển của cựu sao Weibo Gaming. Ngay lập tức, SofM đã phải lên tiếng đính chính và khẳng định không hề có bất kỳ mối liên hệ nào hay có ý định tuyển dụng EGO như anh này đã tung tin khi đi mượn tiền. Hành động cảnh báo của SofM khiến nhiều khán giả VCS cũng "bó tay" khi EGO đang hủy hoại luôn những mối quan hệ của mình trong làng LMHT theo hướng "không chừa đường lùi".

SofM cũng phải lên tiếng cảnh cáo khi EGO mượn danh anh và VKE để đi vay tiền

SofM cũng phải lên tiếng cảnh cáo khi EGO mượn danh anh và VKE để đi vay tiền

Tuy nhiên, những đoạn hội thoại sau đó được tung ra khiến nhiều người cảm thấy EGO vẫn được SofM và Lily hết lời giúp đỡ. Trong khi SofM vẫn giao tiếp bình thường với EGO khi gặp nhau trong game, thì Lily lại có những lời khuyên đầy tình cảm cho cựu tuyển thủ CES. Tuy nhiên, Lily cũng tỏ thái độ quyết liệt, khi khẳng định EGO sẽ không thể gia nhập VKE và anh chàng nên bỏ hẳn mạng xã hội, đi học nghề hoặc tìm một công việc làm. Ai cũng hiểu, cơ hội để EGO quay về với VCS gần như là bằng 0. Không ít khán giả VCS cũng thừa nhận gợi ý của Lily là những cách tốt nhất cho EGO hiện tại, để có thể ổn định tâm lý và nuôi thân.

Lời khuyên của Lily gửi đến EGO

Lời khuyên của Lily gửi đến EGO

Tuy nhiên, lời khuyên thì những ai quan tâm EGO đều đã gửi đến anh chàng. Có lẽ trong những lúc bình tĩnh lại, cựu sao CES cũng nhận thức được hoàn cảnh của bản thân hiện tại. Thế nhưng, lựa chọn như thế nào thì lại hoàn toàn nằm trong tay EGO. Sẽ có lúc cộng đồng VCS không còn quan tâm EGO hay những drama của anh nữa, nhưng có lẽ cựu tuyển thủ này đã thực sự khép lại sự nghiệp của mình theo cách ít ai mong muốn nhất.