Hé lộ hình dáng và sức mạnh thật sự trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece: Stampede!

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/08/2019 01:59 PM

 
  thích

Phản diện chính của movie One Piece Stampede mới đây đã chính thức được hé lộ là sở hữu một trái ác quỷ vô cùng đặc biệt.

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng movie đặc biệt One Piece Stampede cũng được ra mắt trong sự mong ngóng của các fan hâm mộ. Được biết năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, vì vậy hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie này nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại.

Hé lộ hình dáng và sức mạnh thật sự trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece: Stampede! - Ảnh 1.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Trong bộ movie này có sự xuất hiện của rất nhiều những nhân vật có lai lịch "khủng", như các thành viên băng Mũ Rơm, các siêu tân tinh, chính phủ thế giới và cả cựu Vua Hải TặcGol D. Roger. Đặc biệt là nhân vật phản diện của One Piece Stampede được biết đến là một kẻ vô cùng nguy hiểm và máu mặt.

Hé lộ hình dáng và sức mạnh thật sự trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece: Stampede! - Ảnh 2.

Hắn có tên là Douglas Bullet biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down và còn là người thứ 13 được biết sở hữu Haki Bá Vương.

Không những thế chúng ta còn được biết Douglas Bullet đang sở hữu trái ác quỷ vô cùng đặc biệt. Vậy nó có sức mạnh như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Hé lộ hình dáng và sức mạnh thật sự trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece: Stampede! - Ảnh 3.

Được biết trái ác quỷ này có tên là Gasha Gasha no Mi một trái hệ Paramecia. Từ hình dáng ban đầu chúng ta có thể thấy nó có một thiết kế vô cùng đặc biệt, có màu tím nhạt và bên ngoài được phủ nổi bật bởi các hình khối bắt mắt như hình tròn, hình vuông, tam giác và lục giác.

Tiếp đến theo như thư viện Ohara tiết lộ thì sức mạnh của Gasha Gasha no Mi là tạo ra những thứ mới bằng cách kết hợp các vật vô tri. Cụ thể nó có thể giúp Bullet kết hợp các mảnh kim loại lại để chế tạo ra một bộ áo giáp hoặc phương tiện di chuyển lớn cho riêng mình.

Hé lộ hình dáng và sức mạnh thật sự trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece: Stampede! - Ảnh 4.

Bộ áo giáp này cũng có thể vận hành một số chế độ như robot khổng lồ mà chúng ta đã được chứng kiến trong các xe kéo và tàu ngầm. Bằng cách này Bullet có thể sống sót nếu bị rơi xuống biển vì cơ thể hắn không bị tiếp xúc với nước. Đây thật sự là một năng lực vô cùng hữu ích với những người sở hữu trái ác quỷ.

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ trái ác quỷ này giống với trái của Eustass Kid. Nhờ trái ma quỷ của mình mà Kid có thể hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính. Ví dụ như khi một quả đạn pháo bắn vào Kid, anh ta có thể dễ dàng đẩy lùi nó về phía kẻ thù của mình.

Hé lộ hình dáng và sức mạnh thật sự trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece: Stampede! - Ảnh 5.

Tuy nhiên nó hoàn toàn khác đấy nhé. Về bản chất trái của Kid là khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí. Còn của Douglas là chỉ có thể lắp ráp các vật kim loại và chế tạo chúng. Và thật là đáng sợ khi nghĩ đến việc Bullet hình thành một cái gì đó mới với tất cả các vật liệu phù hợp xung quanh nó và tạo nên một vật thể khổng lồ đúng không nào?

Đối với năng lực bá đạo của trái ác quỷ này chắc chắn Bullet là một nhân vật vô nguy hiểm đối với băng Mũ Rơm. Không biết Luffy và đồng bọn sẽ làm như thế nào để đối phó với gã này đây. Hãy theo dõi bộ movie One Piece Stampede để biết được điều này nhé.

Movie One Piece Stampede hiện đang được chiếu tại các rạp Nhật Bản và chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam.