Hé lộ hình dáng và sức mạnh "đáng gờm" của 2 trái ác quỷ mới xuất hiện trong Movie One Piece Stampede

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/08/2019 03:22 PM

Movie One Piece Stampede lần này đã giới thiệu đến cho khán giả 2 trái ác quỷ mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay.

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng movie đặc biệt One Piece Stampede cũng được ra mắt trong sự mong ngóng của các fan hâm mộ. Được biết năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, vì vậy hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie này nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại.

Hé lộ hình dáng và sức mạnh đáng gờm của 2 trái ác quỷ mới xuất hiện trong Movie One Piece Stampede - Ảnh 1.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Mới đây một số thông tin về bộ phim đã được rò rỉ trên mạng xã hội, Trtheo nhiều nguồn tin cho biết movie lần này sẽ giới thiệu đến cho khán giả 2 trái ác quỷ mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu 2 trái này sở hữu sức mạnh như thế nào nhé.

1. Trái Bijo Bijo no Mi

Hé lộ hình dáng và sức mạnh đáng gờm của 2 trái ác quỷ mới xuất hiện trong Movie One Piece Stampede - Ảnh 2.

Trái ác quỷ này thuộc về nhân vật Ann-một người dẫn chương trình trong Lễ Hội Hải Tặc.

Trái Bijo Bijo no Mi thuộc hệ Paramecia , nhìn qua thì thấy có hình dáng như một chiếc đèn, với màu xanh chủ đạo cùng những hoa văn bao quanh. Nhờ năng lực của trái ác quỷ mà Ann có thể tạo ra các ảo ảnh về con người khiến người khác phải đắm chìm trong đó.

Ngay từ khi mới xuất hiện Ann được xem là một người tốt bụng, cô nhanh chóng kết bạn với băng hải tặc Mũ Rơm. Tuy nhiên sau đó trong quá trình tranh cướp kho báu cô đã bị Buggy và Puggy bắt giữ và buộc phải tạo ra một số ảo ảnh về những người thân của băng Mũ Rơm và dùng nó để chống lại họ.

Nhưng nhờ ý chí mạnh mẽ Luffy và đồng bọn đã vượt qua được các thử thách và đánh bại Buggy và Puggy và giải cứu Ann. Điều này khiến Ann vô cùng cảm kích và đề nghị cho Luffy thấy ảo ảnh về Ace vào cuối tập phim.

2. Trái Gasha Gasha no Mi

Hé lộ hình dáng và sức mạnh đáng gờm của 2 trái ác quỷ mới xuất hiện trong Movie One Piece Stampede - Ảnh 3.

Trái ác quỷ này thuộc về nhân vật phản diện chính của bộ phim Douglas Bullet. Hắn có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down và còn là người thứ 13 được biết sở hữu Haki Bá Vương.

Từ hình dáng ban đầu chúng ta có thể thấy trái Gasha Gasha no Mi có một thiết kế vô cùng đặc biệt, có màu tím nhạt và bên ngoài được phủ nổi bật bởi các hình khối bắt mắt như hình tròn, hình vuông, tam giác và lục giác.

Nhờ năng lực trái ác quỷ này mà Bullet có thể kết hợp các mảnh kim loại lại để chế tạo ra một bộ áo giáp hoặc phương tiện di chuyển lớn cho riêng mình. Bộ áo giáp này cũng có thể vận hành một số chế độ như robot khổng lồ mà chúng ta đã được chứng kiến trong các xe kéo và tàu ngầm.

Bằng cách này Bullet có thể sống sót nếu bị rơi xuống biển vì cơ thể hắn không bị tiếp xúc với nước. Đây thật sự là một năng lực vô cùng hữu ích với những người sở hữu trái ác quỷ.

Không những thế Bullet còn "thức tỉnh" được trái Gasha Gasha no Mi tạo ra một sức mạnh vô cùng kinh khủng khiến tất cả các nhân vật xuất hiện trong moive phải choáng ngợp.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Đây mới chỉ là thông tin sơ qua về 2 trái ác quỷ này thôi đấy. Để biết được năng lực thật sự của nó "bá đạo" thế nào thì mọi người hãy theo dõi One Piece Stampede để biết thêm nhé.

Movie One Piece Stampede hiện đang được chiếu tại các rạp Nhật Bản và chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam.