Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Loki trong phần phim riêng, "thần lừa lọc" sẽ đưa khán giả về quá khứ cùng thuyết du hành thời gian

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/06/2019 02:35 PM

Loạt phim truyền hình Loki do Marvel Studios sản xuất mới đây đã hé lộ những chi tiết đầu tiên khiến khán giả vô cùng háo hức.

Loki là một nhân vật phản diện có chiều sâu và được nhiều khán giả yêu quý nhất vũ trụ Marvel. Ngay từ khi mới xuất hiện trong MCU thì anh tỏ ra khá tàn ác, bất chấp mọi thủ đoạn để thực hiện âm mưu của mình.

Thế nhưng theo thời gian chúng ta cũng đã thấy biến chuyển trong tâm lý của "thần lừa lọc" này như thế nào. Anh đã không còn ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến bản thân nữa mà có tình người và lòng trắc ẩn hơn.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Loki trong phần phim riêng, thần lừa lọc sẽ đưa khán giả về quá khứ cùng thuyết du hành thời gian - Ảnh 1.

Mặc dù được xác nhận là đã chết trong trận chiến Vô Cực của Infinity War, thế nhưng năm nay trong Avengers: Endgame với sự "hồi sinh" của các siêu anh hùng thì Loki cũng dường như có khả năng quay trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel bằng một cách không tưởng.

Trong chuyến du hành quá khứ về năm 2012, vì sai lầm của các siêu anh hùng mà Loki có cơ hội cuỗm khối Tesseract biến mất vào một khoảng không gian khác. Sau sự việc này thì tại thời điểm quay ngược thời gian họ đã vô tình thay đổi mọi thứ về Loki.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Loki trong phần phim riêng, thần lừa lọc sẽ đưa khán giả về quá khứ cùng thuyết du hành thời gian - Ảnh 2.

Thay vì trở về Asgard cùng với anh trai Thor, thần "lừa lọc" đã trốn thoát và có lẽ đang sống khỏe mạnh trong một vũ trụ khác. Khi quá khứ bị thay đổi thì sẽ có một dòng thời gian mới xuất hiện. Và có lẽ đây chính là cách mà Marvel đưa Loki trở lại và xây dựng một hình tượng mới với loạt phim Disney + sắp tới.

Trước đó cuộc họp giữa các nhà đầu tư của Walt Disney đã diễn ra từ tháng 4, nhưng mãi gần đây một hình ảnh từ sự kiện mới được tung ra cho công chúng. Đó là khoảnh khắc giám đốc Marvel Studios - Kevin Feige đang diễn thuyết với phía đằng sau là hình ảnh đầu tiên từ series Loki.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Loki trong phần phim riêng, thần lừa lọc sẽ đưa khán giả về quá khứ cùng thuyết du hành thời gian - Ảnh 3.

Logo của bộ phim Jaws (Hàm cá mập) trong bức hình cho thấy Loki sẽ trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975 khi tác phẩm điện ảnh kinh điển của Steven Spielberg ra đời. Ngoài ra, chúng ta cũng lần đầu được thấy logo chính thức của bộ phim truyền hình này.

Theo nhiều tin đồn cho biết, series phim này nói về việc Loki muốn quay về quá khứ để thay đổi một số sự kiện quan trọng. Như vậy thuyết du hành thời gian có thể sẽ được lặp lại 1 lần nữa trong vũ trụ Marvel. Tuy nhiên đến hiện tại thì chưa rõ liệu Loki sẽ đóng vai trò như thế nào, hay điều mà gã gian manh này muốn thay đổi là gì? Chắc chắn nó sẽ là một sự kiện rất lớn ảnh hưởng đến toàn bộ dòng thời gian của MCU.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Loki trong phần phim riêng, thần lừa lọc sẽ đưa khán giả về quá khứ cùng thuyết du hành thời gian - Ảnh 4.

Thêm điều quan trọng nữa là mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Kevin Feige đã khẳng định rằng ba series truyền hình mà Marvel Studios đang phát triển sẽ có nội dung liên quan chặt chẽ tới loạt phim điện ảnh, chứ không như các series trên Netflix do Marvel TV sáng tạo khi trước.

Nghe thật là háo hức đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé. Dự kiến các thông tin về ba loạt phim, cũng như Phase IV của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ được hé lộ tại sự kiện San Diego Comic-Con vào cuối tháng 7 và D23 của hãng Disney trong tháng 8 tới.