Hé lộ gameplay tuyệt đỉnh của AoE 4, huyền thoại game chiến thuật đã trở lại

Kiol  - Theo Helino | 15/11/2019 03:07 PM

Hai đế chế xuất hiện trong đoạn trailer lần này là quân đội Anh và Mông Cổ.

Đúng như dự kiến từ trước, vào hôm nay 15/11, Microsoft đã tung tra đoạn trailer đầu tiên để giới thiệu về gameplay của Age of Empires IV. Hai đế chế xuất hiện trong đoạn trailer lần này là quân đội Anh và Mông Cổ.

Được biết, Age of Empires IV là sản phẩm hợp tác của Microsoft với Relic Entertainment, cha đẻ của dòng game Company of Heroes. Trò chơi độc quyền trên Windows 10, được xây dựng trên bối cảnh của những thế lực trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh, Đế Chế La Mã, các binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Mỹ bản địa, người da đỏ…

Age of Empires IV

“Chúng tôi không thể tự hào hơn khi được là một phần của dòng game huyền thoại Age of Empires. Với tất cả sức lực của mình, Relic Entertainment sẽ cố gắng để tạo ra một trò chơi chất lượng có bối cảnh lịch sử và lối chơi chiến lược sâu sắc. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi sẽ cố gắng đưa thương hiệu này trở lại vị trí hàng đầu trong dòng game chiến thuật”, đội ngũ sản xuất của Relic Entertainment chia sẻ trên Reddit.

Hé lộ gameplay tuyệt đỉnh của AoE 4, huyền thoại game chiến thuật đã trở lại - Ảnh 2.

Song song với Age of Empires IV, một dự án khác cũng vừa được Microsoft công bố là Age of Empires 2 Definitive Edition. Tương tự như Age of Empires: Definitive Edition, đây đều là phiên bản remaster với đồ họa và lối chơi tân tiến. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đã được phát hành trên Steam với giá 300.000đ. Các bạn quan tâm có thể mua và tải tại đây.