Hé lộ động lực giúp Levi chiến thắng "đại kình địch" TW, khán giả VCS thi nhau "nhận anh vợ"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/02/2024 09:35 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Động lực của Levi trong trận gặp TW có vẻ quá xinh đẹp.

Mới đây, GAM Esports đã có cuộc đối đầu với Team Whales ở lượt về VCS Mùa Xuân 2024. Từ khi vươn lên trở thành một thế lực thực sự của làng LMHT Việt, TW đã hạ gục rất nhiều đối thủ mạnh yếu. Ngay cả khi lần đầu ra thế giới ở CKTG 2023, họ cũng để lại một ấn tượng sâu sắc khi khiến Team BDS hay CBTC Flying Oyster phải bại trận. Nhưng, đối đầu với đại kình địch GAM lại là một câu chuyện khác. Ngay cả khi phong độ thăng hoa tại CKTG 2023, TW cũng bại trận trước GAM.

GAM vẫn luôn giành kết quả tốt trước TW trong nhiều trận gần đây

GAM vẫn luôn giành kết quả tốt trước TW trong nhiều trận gần đây

Và ở lần đối đầu lượt về này, TW cũng có kết quả không khác gì so với trận lượt đi khi họ bại trận với tỉ số 0-2. Bên cạnh việc các tuyển thủ TW có thể là gặp vấn đề tâm lý khi đối đầu với nhà đương kim vô địch VCS, thì rõ ràng GAM đã chơi một trận đấu tuyệt hay. Tất nhiên, đầu tàu của GAM vẫn chính là đội trưởng Levi và trận này anh lại thể hiện rất tốt. Nhưng khi Levi bước ra sân khấu trả lời phỏng vấn, những ai kịp theo dõi trận đấu đã không khỏi trầm trồ khi xuất hiện bên cạnh anh không phải bất kỳ đồng đội nào mà là em gái ruột của "anh Khánh".

Và trận lượt về tối ngày 25/02 cũng không ngoại lệ

Và trận lượt về tối ngày 25/02 cũng không ngoại lệ

Đây là lần đầu tiên Levi chính thức công khai dung nhan của em gái ruột đến cộng đồng LMHT Việt. Có thể thấy sự bẽn lẽn nhất định của cô gái trẻ, khi dù ở sân khấu offline thì không khán giả nhưng chắc chắn, em gái Levi hiểu rằng buổi phát sóng đang diễn ra trực tiếp và mấy chục nghìn khán giả đang theo dõi giải đấu chắc chắn cũng sẽ đặc biệt chú ý màn phỏng vấn này.

Em gái Levi lần đầu xuất hiện trước cộng đồng LMHT Việt

Em gái Levi lần đầu xuất hiện trước cộng đồng LMHT Việt

Theo như Levi giới thiệu, cô tên là Quỳnh Anh và đây là lần đầu tiên cô được theo dõi trực tiếp một trận đấu ở VCS. Trước đó, cô đã được theo dõi anh trai thi đấu trong thời gian GAM tham dự CKTG 2023. Tuy nhiên, vì đã từng theo dõi anh trai thi đấu VCS qua hình thức online, có lẽ Quỳnh Anh cũng hiểu rõ phần nào về LMHT Việt. Đặc biệt, điểm đáng chú ý nhất ở em gái ruột Levi chính là nhan sắc vô cùng xinh xắn của cô bạn. Ngay khi em gái của Levi xuất hiện, cộng đồng LMHT Việt bùng nổ những bình luận nhận Levi làm "anh vợ".

Fan thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

Fan thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

Tất nhiên, đa phần có lẽ chỉ là những bình luận mang tính chất trêu đùa. Nhưng quả thật, em gái của Levi đã để lại ấn tượng rất mạnh nơi khán giả LMHT Việt. Và có lẽ không ít người cũng mong chờ cô bạn sẽ tiếp tục xuất hiện cùng anh trai trên sóng trực tiếp nhiều lần nữa.

https://gamek.vn/he-lo-dong-luc-giup-levi-chien-thang-dai-kinh-dich-tw-khan-gia-vcs-thi-nhau-nhan-anh-vo-178240225224455032.chn