Hé lộ đầu tiên về gameplay của Marvel’s Avengers, bom tấn siêu anh hùng hot nhất làng game

Andrew Anh  - Theo Helino | 21/07/2019 03:30 PM

Tại sự kiện Comic Con vừa qua, Marvel Games và Crystal Dynamics cũng đã có một buổi giới thiệu chi tiết hơn về tưa game này, cụ thể là về cơ chế nâng cấp tùy biến và thu nhận vật phẩm.

Là một trong số những tựa game mới về đề tài siêu anh hùng, Marvel’s Avengers tiếp tục mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị khi được nhập vai vào những con người siêu phàm mà chúng ta được chứng kiến trên màn ảnh cine. Tại sự kiện Comic Con vừa qua, Marvel Games và Crystal Dynamics cũng đã có một buổi giới thiệu chi tiết hơn về tưa game này, cụ thể là về cơ chế nâng cấp tùy biến và thu nhận vật phẩm.

Hé lộ đầu tiên về gameplay của Marvel’s Avengers, bom tấn siêu anh hùng hot nhất làng game - Ảnh 1.

Tại sự kiện vừa qua, Crystal Dynamics đã cho người chơi có được một cái nhìn sơ lược thông qua một đoạn trailer gameplay về hệ thống thu nhận vật phẩm của game với một trong số những thứ đồ quý giá nhất chính là chiếc găng tay sắt của Iron Man. Độ hiếm của những vật phẩm này được chỉ thị bởi các màu sắc khác nhau giống như rất nhiều các tựa game nhập vai khác. Trên mỗi món đồ vật, các chỉ số cũng sẽ được đính kèm để gia tăng một phẩm chất nào đó của nhân vật khi sử dụng món đồ đó.

Marvel's Avengers

Tuy nhiên, vật phẩm này có vẻ không ảnh hưởng mấy đến thiết kế của các nhân vật. Tại sự kiện Comic-Con, hãng đã giới thiệu về các thiết kế và một vài diện mạo khác nhau cho toàn bộ dàn nhân vật chính. Trong đó, nhiều người chú ý đến hình tượng 3 nhân vật là Hulk, Thor với vẻ vương giả hơn và một Iron Man với hàng tá kiểu phối màu áo giáp khác nhau. Giám đốc của tựa game là Shaun Escayg hứa hẹn rằng một vài trang phục được giới thiệu trong trailer và gameplay tại sự kiện sẽ chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng số bộ trang phục mà tựa game có. Vì vậy, người chơi có thể có nhiều sự lựa chọn trong việc tùy chỉnh của mình.

Hé lộ đầu tiên về gameplay của Marvel’s Avengers, bom tấn siêu anh hùng hot nhất làng game - Ảnh 3.

Thêm vào đó, các chiến lợi phẩm trong trò chơi chỉ ảnh hưởng đến lối chơi chứ không quá ảnh hưởng đến diện mạo của nhân vật. Trong bản chơi thử, mỗi anh hùng dường như có một vài khả năng đặc biệt và mỗi vật phẩm nhận được có thể góp phần gia tăng sức mạnh hay yếu tố nào đó lên những khả năng này. Các chi tiết này hiện vẫn còn khá mù mờ với nhiều game thủ và chúng ta đều phải đợi cho đến cuổi năm nay để xem nhà sản xuất tiết lộ nhiều hơn về nó. Cuối cùng, nhà sản xuất cũng cho người chơi được chiêm ngưỡng sơ lược về một bản nâng cấp nhân vật cho tựa game siêu anh hùng này. Bảng nâng cấp sẽ có các cây kỹ năng và người chơi có thể lựa chọn những khả năng để tùy biến nhân vật của mình.