Hé lộ danh tính cô gái "may mắn" được Faker nhớ tên: Là nữ streamer gợi cảm bậc nhất xứ Hàn, sở hữu thân hình vạn người mê

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 02/12/2023 05:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có lẽ đây là một trong những cô gái may mắn được Faker nhớ tên.

Đối với một tuyển thủ chỉ tập trung vào sự nghiệp và luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, cả trong thi đấu lẫn cuộc sống nơi hậu trường như Faker, thì chuyện anh có mối quan hệ nam nữ có lẽ fan sẽ không bao giờ được thấy khi Faker còn thi đấu. Thậm chí, theo thời gian, chính người hâm mộ Faker đôi khi cũng mong và "đẩy thuyền" cho "Chủ tịch" với một số nhân vật (như chị gái Oner chẳng hạn). Nhưng tất cả chỉ là vô ích và Faker vẫn giữ trọn tình yêu cho LMHT cũng như T1.

Faker từng được "đẩy thuyền" với chị gái Oner nhưng anh vẫn bình thản

Faker từng được "đẩy thuyền" với chị gái Oner nhưng anh vẫn bình thản

Nhưng Faker cũng không phải người vô tình mà trên thực tế, anh chàng cũng ghi nhớ nhiều người mà bản thân từng gặp (ngoại trừ các thành viên T1 hay các đối thủ quen thuộc). Như mới đây, một nữ streamer tại xứ kim chi đã đăng bài thể hiện sự xúc động khi cô "được" Faker nhớ mặt chỉ tên. Cụ thể, cả hai cùng tham dự một sự kiện quảng bá sản phẩm và nữ streamer chia sẻ: "Faker đến chào và tôi giới thiệu bản thân thì Faker hỏi tôi có phải là streamer (MJ) hay không. Trời ạ... Tôi... Anh ấy biết tên tôi đó. Giờ thì có như thế nào tôi cũng mãn nguyện".

Nữ streamer vô cùng sung sướng khi được gặp Faker và được Faker nhớ tên

Nữ streamer vô cùng sung sướng khi được gặp Faker và được Faker nhớ tên

Rõ ràng, việc được Faker nhớ mặt chỉ tên có thể xem cũng là một chuyện tình cờ may mắn. Bởi lẽ, Faker gặp và làm việc, cũng như giao lưu với rất nhiều người. Hơn nữa, anh gần như luôn giữ chung một thái độ lịch sự với phái nữ và ai cũng như ai. Do đó, không dễ gì để Faker nhớ mặt chỉ tên.

Với Faker thì xinh đẹp cỡ nào thì anh vẫn dửng dưng nên không dễ để Faker nhớ tên

Với Faker thì xinh đẹp cỡ nào thì anh vẫn dửng dưng nên không dễ để Faker nhớ tên

Nhưng trên thực tế, cô nàng streamer cũng "không phải dạng vừa". Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng vạn người mê, nữ streamer (tên thật là Min-jung) còn là một trong những nhân vật vô cùng đình đám trên các nền tảng livestream nổi tiếng của xứ kim chi (như Afreeca, YouTube, Instagram...) Ngoài ra, cô còn là người mẫu ảnh với trang Instagram sở hữu gần 1 triệu người theo dõi, chưa kể các nền tảng khác.

Nữ streamer sở hữu thân hình nóng bỏng và nhan sắc xinh đẹp

Nữ streamer sở hữu thân hình nóng bỏng và nhan sắc xinh đẹp

Style kín đáo vẫn vô cùng cuốn hút

Style kín đáo vẫn vô cùng cuốn hút

Cô cũng là nữ streamer vô cùng đình đám tại xứ kim chi khi chỉ riêng trang Instagram đã sở hữu gần 1 triệu follow

Nhiều fan đùa rằng, có lẽ do cô quá nổi tiếng và sở hữu thân hình quá nóng bỏng nên Faker "nhớ kỹ". Nhưng tất nhiên, đây cũng chỉ là lời trêu đùa. Và có lẽ, do danh tiếng quá nổi của nữ streamer đã để lại ấn tượng lớn với Faker.

https://gamek.vn/he-lo-danh-tinh-co-gai-may-man-duoc-faker-nho-ten-la-nu-streamer-goi-cam-bac-nhat-xu-han-so-huu-than-hinh-van-nguoi-me-1782312021725504.chn