Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 12:08 PM

Vượt qua rất nhiều hoài nghi, The Witcher đã trở thành một trong những tựa phim ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ vào dịp cuối năm 2019.

Không phụ lòng người hâm mộ, Netflix đã mang đến cho khán giả một sản phẩm giải trí cực kỳ tuyệt vời. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, series này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cả giới phê bình và người xem. Với điểm IMDB cao ngất ngưởng lên đến 9.2/10, The Witcher lọt top những series đáng xem nhất của Netflix trong cả thập kỷ qua. Cần phải biết rằng đến như một series kinh điển như Game of Thrones cũng chỉ đạt điểm số 9.3/10 thì mới thấy được thành công vang dội của The Witcher vừa có được.

Đương nhiên, với phần 1 thành công như vậy, phần 2 của phim đang được sản xuất (điều này được chính Netflix thông báo). Sau đây, mời các bạn đến với dàn diễn viên mới của The Witcher 2 vừa được IGN hé lộ.

Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2 - Ảnh 1.
Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2 - Ảnh 2.
Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2 - Ảnh 3.
Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2 - Ảnh 4.
Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2 - Ảnh 5.
Hé lộ dàn diễn viên mới cứng của bom tấn The Witcher Season 2 - Ảnh 6.

Như với phần 1, bộ phim được bấm máy vào tháng 10/2018, hoàn thành vào tháng 5/2019 và lên sóng vào tháng 12. Như vậy, với tốc độ tương tự, chúng ta sẽ được tiếp tục theo dõi hành trình của Henry Cavill trên màn ảnh vào khoảng giữa năm 2021.