Hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật phản diện mới xuất hiện trong One Piece: Stampede

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/03/2019 02:00 PM

Câu chuyện về băng hải tặc Mũ Rơm đã gắn liền với cả cuộc đời tác giả Eiichiro Oda và trong năm nay, bộ phim kỉ niệm 20 năm anime One Piece sẽ được trình làng đấy!

Không thể phủ nhận bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. One Piece chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật phản diện mới xuất hiện trong One Piece: Stampede - Ảnh 1.

Để kỉ niệm 20 năm anime One Piece ra đời, cuối năm ngoái, trang web chính thức của franchise One Piece đã công bố rằng movie thứ 14 có tên là One Piece: Stampede chính là bộ phim để mừng sự kiện đặc biệt này.

Chính vì thế, bất cứ thông tin nào xung quanh bộ phim này cũng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Sau khi dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong One Piece: Stampede được công bố thì mới đây thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho ba nhân vật mới trong movie kỉ niệm này cũng được hé lộ luôn rồi đây:

Hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật phản diện mới xuất hiện trong One Piece: Stampede - Ảnh 2.

- Nam diễn viên Yūsuke Santamaria vai Buena Festa, một trong hai vai phản diện chính của phim, và cũng là người tổ chức lễ hội hải tặc tức sự kiện chính là bối cảnh của phim, hắn có biệt hiệu là "Kẻ tạo nên trận chiến tồi tệ nhất," Hắn đang mưu tính một âm mưu vô cùng nguy hiểm với hội chợ hải tặc này.

Hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật phản diện mới xuất hiện trong One Piece: Stampede - Ảnh 3.

- Ca sĩ/diễn viên Sashihara Rino (thành viên của Team H của HKT48) sẽ thủ vai Ann, có vẻ đây là một trong hai MC của hội chợ hải tặc trong phim. Ann nguyên là một nhân vật được tác giả Eiichiro Oda tạo ra cho nhạc kịch "One Piece Live Attraction 3: PHANTOM" diễn ra ở Tokyo One Piece Tower hồi năm ngoái. Theo nhạc kịch thì Ann sở hữu trái ác quỷ Bijo Bijo hệ Paramecia và có khả năng tạo ra ảo ảnh của người khác.

Hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật phản diện mới xuất hiện trong One Piece: Stampede - Ảnh 4.

- Nghệ sĩ hài Ryota Yamasato sẽ thủ vai Donald Moderate, chưa rõ vai trò chính thức của nhân vật này nhưng có vẻ đây là một trong hai MC của hội chợ hải tặc trong phim. Theo phần giới thiệu trên tạp chí Jump thì nhân vật Donald Moderate này đóng vai trò khách mời đặc biệt trong phim giống với hai vai phản diện của Buena Festa và Douglas Bullet.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece