Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters

Green  - Theo Helino | 24/05/2019 11:59 PM

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng đại bản doanh của tổ chức Monarch một cách đầy đủ và rõ ràng nhất trong bộ phim Godzilla: King of the Monsters tới đây.

Mặt dù trong Kong: Skull Island, các nhân vật do Tom Hiddleston và Brie Larson thủ vai đã có cảnh bị giam giữ trong phòng thẩm vấn của Monarch, tuy nhiên vẫn chưa có quá nhiều hình ảnh về không gian làm việc của tổ chức bí mật này. Chính vì vậy, theo tiết lộ từ nhà sản xuất, trong Godzilla: King of the Monsters tới đây, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng đại bản doanh của tổ chức Monarch một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 1.

Lịch sử hình thành Tổ chức Monarch trong vũ trụ điện ảnh Kaiju

Monarch được thành lập vào năm 1946, đóng vai trò như là một liên minh chung giữa chính phủ của một vài quốc gia trong việc săn lùng và nghiên cứu các sinh vật trên cạn không xác định (gọi tắt là MUTO). Sinh vật đầu tiên mà Monarch nghiên cứu là Shinomura, một loại quái vật chết chóc – kẻ thù của Godzilla trên một hòn đảo ở Thái Bình Dương.

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 2.

Trong cuộc nghiên cứu này, các thành viên của Monarch đã phát hiện ra sự tồn tại của Godzilla và nhiều quái vật khổng lồ khác. Monarch cũng là tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc thám hiểm như khám phá ra các quái vật chủ chốt của vũ trụ kaiju.

Vai trò quan trọng của tổ chức Monarch trong MonsterVerse

Dù lý do chính để người ta đi xem Godzilla là những pha chiến đấu giữa các quái vật khổng lồ, song vẫn cần đến tuyến nhân vật con người để dẫn dắt câu chuyện. Do đó mà trong franchise MonsterVerse, Tổ chức Monarch đóng vai trò hết sức quan trọng. Phần lớn những nhân vật con người xuất hiện ở Godzilla hay Kong: Skull Island đều ít nhiều có sự liên kết với Tổ chức Monarch – cơ quan đã tiến hành nghiên cứu về các siêu quái vật trong gần 1/3 thế kỷ.

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 3.

Hé lộ về đại bản doanh của Tổ chức nghiên cứu Monarch

Qua những thông tin từ Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017), khán giả hẳn cũng đoán ra được quy mô không hề tầm thường của Monarch. Trụ sở đầu não của tổ chức theo miêu tả là nằm sâu trong lòng một ngọn núi lửa có vẻ rất hoang sơ, ẩn dưới đại dương sâu thẳm.

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 4.

Không những vị trí khó xác định mà hỏa lực cùng công nghệ tại trụ sở này cũng thuộc mức tối tân nhất mà con người có thể tượng tượng ra được. Trụ sở hiện đại này sẽ có các tầng giám sát, các khu vực nghiên cứu khoa học cũng như công nghệ điều khiển bằng ngôn ngữ. Chính nhờ hệ thống công nghệ cao như vậy mà Tổ chức Monarch mới có thể theo dõi và nghiên cứu hành tung của một loạt các quái vật từ M.U.T.O đến Godzilla và Kong.

Ngoài ra, để đảm báo tính tuyệt mật, đại bản doanh này được cho là sẽ cực kỳ khó thâm nhập. Theo nhà sản xuất, đây sẽ là địa điểm tối quan trọng, bên cạnh những cuộc đụng độ ngoài trời giữa Godzilla, Rodan, Mothra và Ghidorah.

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 5.

Hãy cùng chiêm ngưỡng trụ sở của Monarch trong Godzilla: King of the Monsters. Phim sẽ được công chiếu toàn thế giới vào ngày 31/5/2019 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown, Vera Farmiga, g, Bradley Whitford, Charles Dance, Thomas Middleditch, Aisha Hinds, O'Shea Jackson, David Strathairn và Chương Tử Di.