Hé lộ cuộc sống sau giải nghệ của "thánh nữ" một thời Rina Ishihara, hóa ra vẫn làm công việc liên quan tới nghề cũ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/06/2021 11:08 AM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cực kỳ nổi tiếng với vô số tác phẩm, nhưng Rina Ishihara lại vô cùng im ắng khi giải nghệ.

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản luôn nổi tiếng với việc cho ra mắt vô số những nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng. Ở thời điểm hiện tại, nếu như nhiều người đã quá quen mặt với những Yua Mikami, Karen Kaede hay Arina Hashimoto thì trong quá khứ, một trong những người được mệnh danh là "thánh nữ", sở hữu gương mặt ngây thơ xinh xắn và rất được lòng fan với kho tàng tác phẩm khổng lồ chính là Rina Ishihara. Thực tế, cái tên này có lẽ cũng đã được nhiều người biết tới, khi mà tới bây giờ, nhiều năm sau khi giải nghệ, các bộ phim của Rina vẫn luôn đứng top đầu của nhiều bảng xếp hạng.

Hé lộ cuộc sống sau giải nghệ của thánh nữ một thời Rina Ishihara, hóa ra vẫn làm công việc liên quan tới nghề cũ - Ảnh 1.

Rina Ishihara - cái tên rất quen mặt với các fan AV Nhật Bản

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008 và để lại vô số ấn tượng, nhưng ít ai biết rằng, chỉ sau 4 tháng "du lịch" với ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Rina Ishihara đã tuyên bố giải nghệ ngay lập tức và để lại sự hụt hẫng cho không ít fan hâm mộ. Phải tới 4 năm sau, tức là vào thời điểm 2012, cô nàng mới bất ngờ tuyên bố trở lại và liên tục ra mắt các sản phẩm. Trung bình, không tháng nào mà Rina không tham gia vào một bộ phim mới - điều khiến cho các fan hâm mộ cực kỳ ấn tượng và vui vẻ. Tuy nhiên, sau tác phẩm cuối cùng vào tháng 10/2017, cái tên Rina Ishihara lại thêm một lần nữa biến mất đầy bí ẩn.

Hé lộ cuộc sống sau giải nghệ của thánh nữ một thời Rina Ishihara, hóa ra vẫn làm công việc liên quan tới nghề cũ - Ảnh 2.

Cô nàng từng giải nghệ chỉ sau 4 tháng gia nhập ngành công nghiệp

Hé lộ cuộc sống sau giải nghệ của thánh nữ một thời Rina Ishihara, hóa ra vẫn làm công việc liên quan tới nghề cũ - Ảnh 3.

Nhưng rồi lại có màn comeback cực kỳ mạnh mẽ

Điều đáng nói là chẳng những biến mất một cách bất ngờ, những thông tin liên quan tới cô nàng hot girl này về cuộc sống sau giải nghệ cũng đầy hạn chế. Chẳng ai biết Rina đang làm gì, sống ra sao và nguyên nhân từ bỏ sự nghiệp của mình vì đâu. Tuy nhiên, mới đây thôi, theo một nguồn tin thì Rina đã có một công việc mới, và cũng liên quan tới những yếu tố 18+. Theo đó, cô nàng được cho rằng rất khó để có thể trở lại cuộc sống bình thường sau khi giải nghệ, đặc biệt là khi phải từ bỏ mức lương cao hơn rất nhiều lần một công việc khác.

Hé lộ cuộc sống sau giải nghệ của thánh nữ một thời Rina Ishihara, hóa ra vẫn làm công việc liên quan tới nghề cũ - Ảnh 4.

Nhan sắc có phần xuống cấp của cô nàng hot girl

Theo đó, sau khi giải nghệ, Rina đã đổi sang một công việc mới, lên sóng trực tiếp giao lưu với fan - điều mà nhiều người hay gọi tên là streamer. Thực tế, "streamer" Rina Ishihara cũng lên sóng như thường, chỉ có điều, cô nàng thường xuyên mang tới những nội dung có yếu tố 18+ rất mạnh. Và tất nhiên, không phải ai cũng có quyền xem. Được biết, dường như bạn phải trả tiền cho những quãng thời gian ít ỏi được giao lưu và xem các tiết mục 18+ của Rina trên sóng. Hiện tại, cô nàng vẫn đang miệt mài theo đuổi công việc này một cách rất kín tiếng.