Hé lộ chi tiết mới arc du hành thời gian của con trai Hokage Đệ Thất: Naruto bị truy sát, Boruto về ứng cứu

Mirikatoji  - Theo Helino | 08/10/2019 10:30 AM

Arc mới về việc Boruto sẽ được gặp Naruto lúc nhỏ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Sau khi Naruto kết thúc và phần truyện về con trai của anh ra mắt với tên gọi Boruto: Naruto Next Generations đã gây nên rất nhiều tranh cãi trong nội bộ các fan hâm mộ.

Với gánh nặng trên vai là phần tiếp theo về thế hệ ninja sau trận đại chiến nhẫn giả của Naruto, ban đầu Boruto được đông đảo các fans kì vọng lớn. Và tất nhiên, sở hữu lượng fan trung thành mà 15 năm Naruto gây dựng được, Boruto đã có sẵn lượng người xem khổng lồ trên toàn thế giới.

Hé lộ chi tiết mới arc du hành thời gian của con trai Hokage Đệ Thất: Naruto bị truy sát, Boruto về ứng cứu - Ảnh 1.

Thế nhưng dường như Boruto không đáp ứng được những kì vọng của người hâm mộ, bộ truyện đã gây nên rất nhiều tranh cãi trong nội bộ các fan khi mọi người cho rằng các nhân vật mà họ yêu thích đã bị phá hoại hình tượng một cách triệt để cũng như thành bàn đạp để nâng tầm "con ông cháu cha" của Boruto.

Không những thế là nội dung Boruto đang có dấu hiệu đi xuống và ngày càng trở nên nhàm chán một cách kỳ quặc. Sự sáng tạo, hứng khởi cùng những cảm xúc dần trở nên phai nhạt. Không còn những trận đánh đỉnh cao hay những mong chờ từng ngày của khán giả.

Nhưng cho dù người hâm mộ hô hào phản đối là thế, thì nhà sản xuất anime Boruto lại cảm thấy bình thường. Và mới đây còn cho ra mắt một arc đặc biệt khi để Boruto du hành thời gian quay về lúc Naruto còn ở học viện. Chính những thông tin gây sốc này đã khiến cộng đồng anime Boruto dậy sóng một lần nữa. Các fan đều đặt ra câu hỏi là không biết lần này Boruto sẽ "phá hoại" cái gì nữa đây?

Hé lộ chi tiết mới arc du hành thời gian của con trai Hokage Đệ Thất: Naruto bị truy sát, Boruto về ứng cứu - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây những thông tin về arc đặc biệt này đã được tung ra và dường như nó thú vị hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Được biết trong arc lần này không chỉ có Boruto mà còn có cả Naruto và Sasuke, và các nhân vật quen thuộc khác cũng sẽ quay trở lại. Tin tức này khiến các fan vô cùng phấn khởi khi có thể gặp lại những huyền thoại một thời.

Theo như một số nguồn tin cho biết, lúc này Boruto và thầy Sasuke của mình bị buộc phải du hành thời gian sau khi Urashiki đang tìm cách bay ngược về quá khứ. Tộc nhân Otsutsuki này đã quyết tâm hút hết charka của Bijuu và cũng đang có tham vọng "ngăm nhe" Cửu Vĩ của Naruto. Thế nhưng hiện tại Urashiki biết mình có đủ khả năng để tiếp cận ngài Hokage đệ Thất, chính vì vậy hắn đã định quay về quá khứ để giết Naruto hồi nhỏ. Và Sasuke không cho phép điều đó diễn ra.

Ngay lập tức Sasuke cùng Boruto đã thực hiện một cuộc du hành quay trở về Làng Lá lúc Naruto còn là một genin để bảo vệ anh. Họ cũng sẽ tìm cách đánh bại Urashiki một lần và mãi mãi.

Hé lộ chi tiết mới arc du hành thời gian của con trai Hokage Đệ Thất: Naruto bị truy sát, Boruto về ứng cứu - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ này dự kiến sẽ mang đến rất nhiều những tình tiết cảm động cũng như bất ngờ giữa 2 cha con Naruto. Bản thân Boruto sẽ giác ngộ được nhiều điều khi gặp được cha mình tại thời điểm còn nhỏ và đây sẽ là một bước tiến lớn trong suy nghĩ của anh sau này.

Nghe cũng khá là thú vị đúng không nào? Hi vọng rằng đây sẽ là một luồng gió mới khiến bộ anime Boruto trở nên hấp dẫn hơn và lấy lại được cảm tình từ các fan hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi những thông tin mới nhất về arc này nhé.

Arc Boruto "du hành thời gian" là một trong những sự kiện nhằm kỷ niệm 20 năm manga Naruto và dự kiến sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 tới đây.