Hé lộ cấu hình dự kiến của tựa game kinh dị Tai Ương, chỉ cần Core i3 6300, GTX 1050

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/07/2021 12:25 PM

 
  thích

Game kinh dị Tai Ương đã có cấu hình chính thức.

Ra mắt vào đầu năm 2021, tựa game Tai Ương (The Scourge) đã khiến cộng đồng game thủ Việt đã được một phen "hết hồn" khi chính thức tung ra Teaser đầu tiên. Với một clip ngắn hơn 2 phút, Tai Ương đã đem đến cho người xem cảm giác tò mò và tất nhiên không thể thiếu được sự sợ hãi giật mình. Mọi chất liệu được sử dụng trong tựa game này đều đậm chất Việt Nam.

Hé lộ cấu hình dự kiến của tựa game kinh dị Tai Ương, chỉ cần Core i3 6300, GTX 1050 - Ảnh 1.

Tai Ương được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật tại Việt Nam. Điều khiến người chơi ấn tượng nhất thông qua teaser đầu tiên của tựa game này chính là mảnh tin tức cuối cùng của teaser đầu tiên với nội dung "Tai nạn kinh hoàng, bốn nạn nhân nữ mất tích: Rạng sáng Chủ nhật ngày…, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra… Tuy nhiên có 4 hành khách nữ mất tích không một dấu vết, hiện vẫn đang được lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm."

Nhiều game thủ đang hóng chờ từng ngày về những thông tin tiếp theo được Beaztek Studio nhá hàng và hé lộ về tựa game kinh dị Việt này. Và một thông tin mới cập nhật trên trang web chính thức của mình, Beaztek Studio đã chính thức tiết lộ cấu hình dự kiến của tựa game Tai Ương, giúp game thủ chuẩn bị được trước khi Beaztek Studio ra mắt bản demo đầu tiên của game trong thời gian tới.

Hé lộ cấu hình dự kiến của tựa game kinh dị Tai Ương, chỉ cần Core i3 6300, GTX 1050 - Ảnh 2.

Theo đó, cấu hình dự kiến của Tai Ương sẽ không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay, khi game thủ Việt chỉ cần CPU không quá mạnh Intel Core i3 6300, card đồ họa quốc dân GTX 1050 và 8GB RAM trở lên là đã có thể chơi mượt được tựa game kinh dị Tai Ương khi game chính thức phát hành trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Ngoài ra, dự kiến Tai Ương sẽ có dung lượng dưới 20GB, khá nhẹ nhành so với các tựa game hiện nay, dự kiến thời lượng game sẽ đủ để game thủ Việt trải nghiệm nhiều lỗi sợ khác nhau.

Cấu hình tối thiểu của Tai Ương (dự kiến)

CPU: Intel Core i3-6300 @ 3.80GHz

GPU: GTX 1050 4GB VRAM

RAM: 8GB+

DiskSpace: 20GB

Đối với game thủ muốn trải nghiệm đồ họa của Tai Ương đẹp nhất, game thủ sẽ chỉ cần đến CPU Intel Core i5 10300H, card đồ họa GTX 1650 và 12 GB RAM trở lên. Đây là một mức cấu hình không quá cao so với một tựa game được xây dựng trên Unity Engine, game thủ Việt hoàn toàn có thể Max Settings Tai Ương trên một bộ PC với chỉ khoảng 15 triệu đồng. Lưu ý rằng đây mới chỉ là cấu hình dự kiến của Tai Ương mà Beaztek Studio đã đưa ra trên trang web chính thức của mình, studio hoàn toàn có thể điều chỉnh cấu hình cao hơn hoặc xuống khi Tai Ương chính thức ra mắt trên Steam.

Hé lộ cấu hình dự kiến của tựa game kinh dị Tai Ương, chỉ cần Core i3 6300, GTX 1050 - Ảnh 3.

Cấu hình đề nghị của Tai Ương (dự kiến)

CPU: Intel Core i5-10300H @ 4.50GHz

GPU: GTX 1650 4GB VRAM

RAM: 12GB+

DiskSpace: 20GB

Hé lộ cấu hình dự kiến của tựa game kinh dị Tai Ương, chỉ cần Core i3 6300, GTX 1050 - Ảnh 4.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức của bom tấn Tai Ương, tuy nhiên theo trang web chính thức của Beaztek Studio, hiện studio đã phát triển khoảng hơn 50% tựa game và chuẩn bị ra mắt bản demo đầu tiên của Tai Ương dành cho cộng đồng game thủ vào thời gian tới. Game thủ có thể truy cập vào đường link dưới đây để tìm hiểu thêm.