Hé lộ cặp RAM chiến game có tản nhiệt 'lai' nước khí cực độc cực đẹp

Kimtrans  - Theo Helino | 30/04/2018 02:00 PM

ADATA đã tiết lộ cặp RAM XPG Spectrix D80 DDR4 với tản nhiệt lai khí - nước độc đáo tới toàn bộ game thủ.

ADATA đã cải tiến dòng bộ nhớ RAM DDRG Spectrix DDR4 của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới với các module D80 mới sẽ có tần số lên đến 5.000MHz và sử dụng tản nhiệt khí-nước kết hợp cực độc.

Dòng sản phẩm XPG Spectrix D80 DDR4 mới sẽ được trang bị PCB 10 lớp, giúp cải thiện chất lượng, tăng tính ổn định tín hiệu, ngay cả khi hoạt động ở tốc độ cao hoặc chịu tải nặng. Các chip sử dụng có chất lượng cao, được chọn lựa qua quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền và độ tin cậy khi hoạt động.

Và điều khiến bộ nhớ XPG Spectrix D80 DDR4 mới đặc biệt là thiết kế tản nhiệt mới sử dụng hệ thống làm mát lai giữa khi và nước. Đó là sự kết hợp của một tản nhiệt lỏng được đặt phía trên đầu cùng với một tản nhiệt bằng nhôm để tăng hiệu quả làm mát.

Bộ tản nhiệt lỏng được làm kín chứa dịch lỏng không dẫn điện bên trong. Việc làm kín đảm bảo không có không khí hoặc chất lỏng nào bị rò rỉ hoặc bay hơi. Dịch lỏng không dẫn điện được sử dụng để tăng tính ổn định và điểm sôi thấp nên làm mát hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bộ tản nhiệt lỏng này được đặt trên đầu thanh Ram còn được tích hợp đèn RGB cực đẹp, sẽ là điểm nhấn đặc sắc cho bộ máy tính. Tất nhiên, đèn RGB có thể tùy chỉnh từ phần mềm hỗ trợ của Asus, Gigabyte, MSI, và ASRock và hoặc ứng dụng XPG RGB Sync của ADATA. Bạn có thể tùy chỉnh họa tiết, tốc độ, cường độ ánh sáng và ngoài ra còn có chế độ hiệu ứng theo nhạc.

Sản phẩm sẽ được bán ra với nhiều tùy chọn bộ kit khác nhau và có tần số từ 2,666MHz đến 5.000MHz, hỗ trợ cả nền tảng X299 của Intel và AM4 / Ryzen của AMD.

Thật không may, ADATA chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến giá cả hoặc ngày bán dòng sản phẩm Ram XPG Spectrix DDR4 mới. Hy vọng, những sản phẩm này sẽ sớm xuất hiện trên trên các kênh phân phối.

Cooler Master ra mắt dòng sản phẩm TUF Gaming: Vừa ngon vừa đẹp thế này thì lại tốn tiền rồi