Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/07/2019 11:55 AM

Mới đây Marvel bất ngờ tung ra một cảnh quay cực kỳ xúc động về cái chết của Iron-Man khiến các fan hâm mộ không cầm được nước mắt.

Đã hơn 2 tháng trôi qua, kể từ ngày Avengers: Endgame chính thức công chiếu trên toàn cầu, bộ phim vẫn mang đến cho các fan hâm mộ nhiều điều bất ngờ. Bom tấn nhà Marvel đã vượt qua được Avatar trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Không những thế cũng ghi tên mình vào danh sách các tác phẩm có thời lượng "khủng nhất" lịch sử điện ảnh với thời lượng hơn 181 phút.

Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 1.

Nhưng mọi người biết không theo dự kiến ban đầu bộ phim còn có thời lượng dài hơn nữa. Nhưng vì để giảm bớt thời gian và cô đọng cảm xúc hơn cho khán giả, anh em đạo diễn Russo đã bắt buộc cắt bỏ một số cảnh phim quan trọng. Và mới đây Marvel bất ngờ tung ra một cảnh cực kỳ xúc động về cái chết của Iron-Man khiến các fan hâm mộ không cầm được nước mắt.

Cụ thể, đó là cảnh hi sinh của Iron- Man sau khi đeo chiếc găng tay Vô cực và triệt hạ đoàn quân của Thanos, đồng thời giải cứu tất cả mọi người. Trong đoạn phim gốc, thì chúng ta thấy Iron- Man từ từ ra đi khi ngồi tựa vào một đống đổ nát, bên cạnh anh là vợ anh- Pepper Potts và một số siêu anh hùng. Tuy nhiên, thực chất thì cảnh phim đầy nước mắt này lại dài và ý nghĩa hơn thế.

Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 2.

Cảnh Pepper Potts hôn từ biệt Iron-Man

Trong cảnh phim bị xóa, Pepper Potts đã hôn anh một nụ hôn cuối cùng. Cảm phục trước sự dũng cảm của Iron- Man, Hawkeye là người đầu tiên đã quỳ xuống và cúi đầu từ biệt. Sau đó là lần lượt đến Black Panther, Captain Marvel, Star Lord cùng tất cả các siêu anh hùng đã quỳ xuống và cúi chào trang trọng trước cái chết của Tony Stark.

Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 3.

Hawkeye là người đầu tiên đã quỳ xuống và cúi đầu từ biệt

Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 4.
Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 5.

Sau đó là lần lượt đến Black Panther, Captain Marvel, Star Lord cùng tất cả các siêu anh hùng đã quỳ xuống và cúi chào trang trọng trước cái chết của Tony Stark.

Bên cạnh đó, còn một chi tiết vô cùng quan trọng khác trong cảnh quay bị cắt này là sự xuất hiện của Gamora. Do không có bất cứ sự liên hệ nào với Tony Stark, nên Gamora đã lặng lẽ rời đi. Nhưng chính điều này đã ngầm xác nhận rằng cô con gái nuôi của Thanos đã sống sót sau cú búng tay của Iron- Man, đúng như những gì mà bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã tiết lộ.

Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 6.

Xác nhận Gamora vẫn còn sống sau cú búng tay Vô Cực, nhưng vì không có ký ức với các siêu anh hùng nên đã lạnh lùng quay lưng đi

Nếu để ý kỹ thì chúng ta c thể thấy rằng đoạn phim này vẫn còn thô sơ, chưa được qua sự chỉnh sửa của CGI. Nhưng những tình tiết trong cảnh phim bị xóa này đã giải đáp thắc mắc của người xem về một vài chi tiết trong phim, cũng như đã gây ấn tượng mạnh đến cho khán giả. Đó chính là phản ứng của dàn siêu anh hùng khi trận chiến vừa kết thúc, và trông thấy người đồng đội của mình đã hi sinh để bảo vệ thế giới.

Lý do mà anh em đạo Marvel cắt bỏ cảnh quay này được biết là do nó trùng với cảnh đám tang ở cuối phim. Joe Russo đã chia sẻ: "Đây là cảnh quay đẹp và cảm động, thế nhưng chúng tôi đã quay nó trước khi có ý định quay cảnh đám tang của Tony Stark. Và cảnh đám tang chốt phim sẽ trở nên trang trọng và đầy cảm xúc hơn khi nói về sự hi sinh của Tony".

Hé lộ cảnh quay bị cắt của Endgame, Captain Marvel và một loạt siêu anh hùng quỳ xuống trước cái chết của Iron-Man - Ảnh 7.

Cảnh quay bị cắt trùng với cảnh đưa tiễn Iron-Man ở cuối phim

Nhiều người cho rằng sẽ thật tốt nếu cảnh phim này được thêm vào phiên bản tái phát hành của Avenger: Endgame vài tuần trước, thế nhưng cũng không cần điều này thì Endgame cũng đã vô cùng thành công rồi. Và những cảnh quay bị này được biết sẽ có trong phiên bản online của phim được phát hành vào 30/7 sắp tới và phiên bản Blu-ray vào ngày 13/8.

Theo: USA Today Life