Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh

Piers  - Theo Helino | 25/03/2019 12:00 PM

 
  thích

Khi tháng 4 đã gần tới và trailer 2 vừa mới được ra mắt không lâu, Avengers: Endgame đang làm cho các fan nóng hơn bao giờ hết khi được thấy Tony trong bộ Quantum suit. Tuy nhiên, bộ giáp Iron Man mà Tony Stark sẽ sử dụng trong Endgame lại là một bộ giáp vô cùng quen thuộc với các fan comic.


Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 1.

Tony mặc Quantum Suit cùng với Nebula và Black Widow

Hãng đồ chơi nổi tiếng của Mỹ-Funko gần đây đã bị lộ ra một line Pop! với chủ đề Avengers: Endgame gồm các nhân vật của Avengers như Hulk, Captain America, Black Widow, Ronin (Hawkeye),... và bao gồm cả Thanos. Cũng không bất ngờ gì hơn,War Machine, Iron ManCaptain Marvel là các nhân vật tiếp theo bị leak. Nhưng chưa dừng lại ở đó, một promo art đã chính thức khẳng định đây sẽ là bộ giáp của Tony trong Avengers: Endgame.

Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 2.

War Machine, Iron Man và Captain Marvel lần lượt bị leak

Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 3.

Funko Pop! Iron Man trong Avengers Endgame

Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 4.

Promo art cho thấy bộ suit mới của Tony

Trái ngược với những suy nghĩ ban đầu rằng Tony sẽ sử dụng Quantum suit để chiến đấu trong Avengers: Endgame, Tony dường như sẽ sử dụng bộ giáp này để chiến đấu. Đây cũng không phải lần đầu tiên bộ giáp này bị lộ ra. Chỉ mới vài tháng trước, bộ giáp này đã trôi nổi khắp reddit, gây xôn xao khắp cộng đồng, tuy nhiên đã sớm bị phớt lờ vì bị nghĩ rằng đây chỉ là một fan art của một fan hâm mộ tung ra nhằm “dắt mũi” cộng đồng.

Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 5.

Promo art bị leak của Iron Man trên Reddit vài tháng trước

Đi vào chi tiết của bộ giáp, ta có thể thấy rằng bộ giáp này là một tổng hợp của Model 2, Model 37 (Bleeding Edge) và Mark 51. Nếu như trong Infinity War, Tony sử dụng một bộ giáp là sự kết hợp Bleeding Edge và Mark 51 với một thiết kế mang một phong cách hiện đại hơn, thì phiên bản nâng cấp này sẽ lấy cảm hứng chủ yếu từ Model 2 của comic - được tạo ra bởi hai huyền thoại là Stan Lee và Steve Ditko. Có lẽ đây cũng là một cách để tưởng nhớ hai huyền thoại này bằng cách đưa một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất và là bộ giáp “thương hiệu” của Tony thời bấy giờ.

Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 6.

Model 2 của Tony Stark trong comic

Về sức mạnh, chúng ta không thể đoán được nhiều trừ việc dựa trên phiên bản tiền bối của nó trong Infinity War và “đoán mò”. Tất nhiên chúng ta cũng không thể dựa vào Model 2 để đoán được, vì đây là một trong những bộ giáp đầu tiên của Tony ở thời kỳ anh phải tự tay mặc vào và chưa có sự giúp đỡ của phần mềm AI Jarvis.

Tuy nhiên nhìn vào những khuyết điểm của Nanosuit trong Avengers: Infinity War, ta có thể đoán rằng Tony sẽ cải thiện nhiều khuyết điểm của bộ Nanosuit như tăng khả năng liên lạc với hệ thống AI Friday cũng như các liên lạc tại Trái Đất và mở rộng thêm số lượng hạt nano để đem lại hiệu quả chiến đấu cao hơn.

Hé lộ bộ giáp mới của Iron Man trong Avengers: Endgame? Cổ điển nhưng đầy sức mạnh - Ảnh 7.

Nanosuit trong Avengers: Infinity War