Hé lộ bí mật về kho báu trong movie One Piece: Stampede, thứ mà mọi hải tặc đều bất chấp săn lùng

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/08/2019 03:30 PM

Hóa ra kho báu trong movie này có liên quan mật thiết kho báu trong series chính One Piece đấy.

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng movie đặc biệt One Piece Stampede cũng được ra mắt trong sự mong ngóng của các fan hâm mộ. Được biết năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, vì vậy hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie này nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại.

Hé lộ bí mật về kho báu trong movie One Piece: Stampede, thứ mà mọi hải tặc đều bất chấp săn lùng - Ảnh 1.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Không biết rằng kho báu này chứa đựng điều gì mà khiến mọi hải tặc đều phải săn lùng như vậy? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Hé lộ bí mật về kho báu trong movie One Piece: Stampede, thứ mà mọi hải tặc đều bất chấp săn lùng - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết Gol D. Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Ông là người đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại khám phá được bí mật của kho báu One Piece, chinh phục hết Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

Và cho đến nay tất cả những thành phần máu mặt nhất Tân Thế Giới đều đang tìm kiếm kho báu này của ông. Tuy nhiên có một điều mà ai cũng biết là muốn tiếp cận được One Piece thì phải đến được Raftel- hòn đảo cuối cùng của đại hải trình, là hòn đảo mà mọi hải tặc đều cho rằng kho báu được cất giấu ở đó.

Hé lộ bí mật về kho báu trong movie One Piece: Stampede, thứ mà mọi hải tặc đều bất chấp săn lùng - Ảnh 3.

Thế nhưng vị trí của hòn đảo này ở đâu thì không ai biết được, nó vẫn là một câu hỏi vô cùng lớn trong suốt 20 năm qua. Đến hiện tại chúng ta chỉ biết rằng có 4 phiến đá Hồng Thạch – poneglyphs, mỗi phiến sẽ chỉ dẫn vị trí tới vị trí của một hòn đảo trên bản đồ mà khi nối các điểm lại với nhau sẽ hội tụ tại một điểm chính là vị trí của đảo Raftel.

Và theo những thông tin được kể lại thì Raftel được mô tả là một hòn đảo nhỏ nhưng bờ của nó dường như được cấu tạo vách đá dựng đứng với số lượng lớn của vùng hoang dã bên phía trong giống có định hình giống các tòa nhà. Nó thực sự là một nơi cực kỳ khó tìm và hiểm trở.

Hé lộ bí mật về kho báu trong movie One Piece: Stampede, thứ mà mọi hải tặc đều bất chấp săn lùng - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong movie One Piece Stampede đã hé lộ một cách thức khác có thể tìm được hòn đảo này. Được biết sau khi băng hải tặc Roger đến Raftel thì một thủy thủ đoàn đã bí mật làm 1 cái Eternal Pose (la bàn) trong trường hợp cần quay lại. Nhưng Roger đã phát hiện ra điều này và tuyên bố nó vô giá trị ném nó xuống biển.

Và đen đủi thay nó lại bị 1 con vua biển nuốt chửng. Sau này bằng một cách nào đó mà nó trở thành kho báu trên đảo Delta- thứ mà mọi hải tặc đều săn lùng trong movie.

Hé lộ bí mật về kho báu trong movie One Piece: Stampede, thứ mà mọi hải tặc đều bất chấp săn lùng - Ảnh 5.

Thật là bất ngờ đúng không nào? Không ngờ rằng kho báu trong movie lần này lại "giá trị" đến như thế. Thảo nào ai cũng muốn có được nó, bất chấp mọi thủ đoạn.

Để chiêm ngưỡng kho báu này cùng cuộc hành trình tìm kiếm của các nhân vật chúng ta hãy cùng xem movie One Piece Stampede ngay đi nhé, có rất nhiều thông tin thú vị được tiết lộ trong bộ phim này đấy.

Movie One Piece Stampede hiện đang được chiếu tại các rạp Nhật Bản và chưa có lịch chiếu chính thức tại Việt Nam.