Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, "game chất Tây" Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt?

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 10:00 PM

Vệ Thần Mobile
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Những hé lộ mới đây của Vệ Thần Mobile về các bản vẽ thiết kế trang phục Siêu Phẩm đã khiến cộng đồng vô cùng phấn khích.

Tạo hình thời trang luôn là một trong số những mối quan tâm hàng đầu của game thủ Việt, đúng với mong muốn "chơi game là phải đẹp" và nhu cầu thể hiện bản thân. 

Đôi khi lý do để 500 anh em quyết định gắn bó với một tựa game lại hết sức đơn giản, ấy là khi nhìn vào môn phái ấy, nhìn vào bộ trang phục ấy, game thủ nhìn thấy khát vọng của chính mình.

Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 1.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 2.

Khi những gì bạn mặc trong game cũng chính là đẳng cấp

Đó cũng là những gì mà đội ngũ Art Design của Vệ Thần Mobile luôn để tâm và dùng làm kim chỉ nam để sáng tạo và thiết kế nên những bộ trang phục chuẩn ý game thủ Việt nhất. Không chỉ nhá hàng những thước quay video đã mắt đã tai về những cuộc chiến xuyên miền đất Thánh, Vệ Thần Mobile còn mạnh dạn bộc bạch lòng mình, mong gửi gắm đến game thủ những tâm huyết của tất cả đội ngũ làm game qua từng thiết kế mới nằm trên bản vẽ.

Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 3.

Vệ Thần Mobile hé lộ bản thiết kế trang phục của class Sát Thủ

Chưa được thêm thắt những hiệu ứng ánh sáng hào quang, chưa cần đặt trong bối cảnh ingame hoành tráng ma mị nhưng hóa ra đối với game thủ Việt, được biết cả những khâu chuẩn bị ban đầu để tạo nên tựa game mình yêu thích như thế này lại là một trải nghiệm siêu phấn khích, càng thêm mong ngóng. Theo những chia sẻ đến từ dự án Vệ Thần Mobile thì trang phục trên đây là của class Sát Thủ, thuộc nhóm Siêu Phẩm với những nét vẽ siêu ngầu, mang đến một cảm giác siêu chiến binh cực kỳ thiện chiến.

Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 4.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 5.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 6.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 7.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 8.

Bản vẽ thiết kế của class Sát Thủ khiến 500 cực kỳ phấn khích

Mỗi class trong Vệ Thần Mobile sẽ có một bộ thời trang siêu phẩm riêng, được thiết kế đặc trưng theo tính chất cũng như thiên hướng PK của phái đó. Nếu như Sát Thủ toát lên cảm giác lạnh lùng "ngầu lòi", Pháp Sư quyến rũ chết người trong bồ đồ bó sát thì Chiến Sĩ lại cứng cáp trong bộ giáp to bản, chỉ nhìn qua bản thiết kế thô nhưng đã đủ để khiến bất cứ game thủ nào cũng đôi phần hứng thú, mong chờ đến một ngày chính bản thân mình được khoác lên bộ siêu phẩm và tung hoành miền đất Thánh.

Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 9.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 10.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 11.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 12.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 13.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 14.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 15.
Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 16.

Các bản vẽ thiết kế của Vệ Thần Mobile mang nhiều phong cách khác nhau, hài hước nhất có lẽ chính là quả "Thốt Nốt" mọc sừng này

Là tựa game chất Tây, xây dựng bối cảnh thần thoại hùng vĩ và ma mị, chẳng trách mà tạo hình nhân vật của Vệ Thần Mobile lại "chiến" đến như vậy. Tất cả sẽ phải chuẩn bị cho một cuộc chiến khốc liệt giữa các thế lực chính – tà, giữa những đấu trường mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể là kẻ chiến thắng, không khoan nhượng, không có đường lui.

Hé lộ bản vẽ trang phục Siêu Phẩm, game chất Tây Vệ Thần Mobile khiến cộng đồng siêu phấn khích: Đây là mẫu thiết kế dành riêng cho game thủ Việt? - Ảnh 17.

Được biệt, Vệ Thần Mobile đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 03 này. Hiện tại, cộng đồng Vệ Thần Mobile đang lớn mạnh từng ngày và cùng nhau tụ hội chờ đến khởi nguyên vĩnh hằng trên miền đất Thánh, độc giả có thể tham gia ngay tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/