Hé lộ bản chất lượng tử giới trong trailer mới của Ant-Man 3

ĐÔNG GIANG  Thể thao văn hóa | 19/01/2023 11:00 AM

Lượng tử giới sẽ là bối cảnh chính trong bom tấn Ant-Man the Wasp Quantumania.

Mới đây, Marvel Studios đã hé lộ trailer tiếp theo của Ant-Man & the Wasp: Quantumania, bom tấn sẽ ra mắt vào ngày 17/2 để mở màn cho giai đoạn thứ 5 của MCU. Mặc dù chỉ có thời lượng 1 phút, thế nhưng đoạn trailer này đã giúp khán giả có thể hình dung rõ hơn về cốt truyện trong phần phim lẻ sắp tới của chàng Người Kiến, đồng thời cũng hé lộ mục đích của phản diện Kang the Conqueror (Kang - Kẻ chinh phạt).

Trailer mới nhất của Ant-Man & the Wasp: Quantumania - Video: Marvel Studios.

Những đoạn trailer đã ra mắt trước đây đã đề cập đến giao kèo giữa Kang và Scott Lang/Ant-Man. Gã ác nhân sừng sỏ nhất nhì vũ trụ Marvel sẵn sàng giúp Scott lấy lại được khoảng thời gian đã mất khi anh đã bỏ lỡ phần lớn quá trình trưởng thành của cô con gái Cassandra Lang/Cassie Lang. Đổi lại, siêu anh hùng thành viên của Avengers phải giúp hắn thực hiện một nhiệm vụ không tưởng: Đó là thoát khỏi lượng tử giới.

Chi tiết đó đã được xác nhận trong trailer trên đây, khi Kang hé lộ bản chất của thế giới lượng tử: một chiếc lồng khổng lồ không lối thoát, đồng nghĩa với việc hắn là tù binh đang bị giam lỏng tại nơi này. Mặc dù sở hữu những công nghệ cao cấp từ tương lai, cùng với một lực lượng vô cùng hùng hậu, thế nhưng, Kang sẽ không thể hiện thực hóa kế hoạch chinh phạt đa vũ trụ nếu như không thể thoát khỏi lượng tử giới. May mắn thay cho hắn, Ant-Man lại là một trong những siêu anh hùng có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm về thế giới kỳ lạ này.

Hé lộ bản chất lượng tử giới trong trailer mới của Ant-Man 3 - Ảnh 2.

Phản diện Kang cần đến sự giúp đỡ của Ant-Man để thoát khỏi lượng tử giới - Ảnh: Marvel Studios.

Ant-Man & the Wasp: Quantumania cũng sẽ mang đến cuộc chiến tay đôi cực kỳ gay cấn giữa Scott Lang và Kang the Conqueror, đồng nghĩa với việc giao kèo giữa hai nhân vật này sẽ không được thực hiện trót lọt. Đoạn trailer mới cho thấy Scott đã nhận ra dã tâm và độ nham hiểm của Kang, đến mức anh sẵn sàng làm tất cả để ngăn không cho hắn thoát khỏi thế giới lượng tử.

Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ đón chào sự trở lại của những gương mặt quen thuộc từ những dự án phim trước đây. Trong đó bao gồm Paul Rudd (vai Scott Lang), Evangeline Lilly (Hope van Dyne), Michael Douglas (Hank Pym) và Michelle Pfeiffer (Janet van Dyne). Kathryn Newton sẽ hóa thân thành Cassie Lang mới của MCU, trong khi Jonathan Majors sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò phản diện Kang the Conqueror, một biến thể của He Who Remains - từng xuất hiện trong series Loki.

Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ công chiếu vào ngày 17/2 tới đây.

Nguồn: Marvel Studios