Hé lộ ba vị tướng mới sắp ra mắt LMHT: Vua Vô Danh, bộ đôi Vastaya - Yordle, anh trai của Yasuo bị Darkin nhập thể

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 12:29 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những vị tướng mới trong LMHT có vẻ sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn về mặt cốt truyện của chúng.

Lộ trình phát triển tướng của Riot Games luôn là điều được cộng đồng game thủ LMHT quan tâm bậc nhất. Mới đây, Redmercy - Một Youtuber LMHT khá đình đám với hơn 1 triệu lượt theo dõi, đã hé lộ rất nhiều thông tin mà anh khẳng định là kế hoạch phát triển tướng của Riot Games, trong đó có việc ra mắt 3 vị tướng mới, và 2 trong số đó là những cái tên vô cùng quen thuộc trong vũ trụ LMHT:

Cặp đôi tướng Vastaya - Yordle: Trong LMHT, chúng ta đã chứng kiến những "đơn vị tướng" bao gồm hai cá thể riêng biệt như Quinn (và Valor), Kindred hay Nunu & Willump. Có vẻ như đây là một chủ đề khá hay ho và Riot quyết định đào sâu vào nó.

Một trong những vị tướng mới sẽ là sự kết hợp giữa Vastaya và Yordle - Hai chủng tộc gắn liền với ma thuật. Bộ đôi này sẽ bao gồm một sát thủ Vastaya và một đấu sĩ Yordle, cả hai sẽ sở hữu bộ chiêu thức theo phong cách xa luân chiến, và hoán đổi vị trí cho nhau mỗi 5 phút.

Hé lộ ba vị tướng mới sắp ra mắt LMHT: Vua Vô Danh, bộ đôi Vastaya - Yordle, anh trai của Yasuo bị Darkin nhập thể - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một Samurai Darkin đến từ Ionia: Kể từ khi Riot Games công bố lộ trình phát triển tướng, nhiều giả thuyết đã cho rằng một trong những vị tướng được ra mắt vào năm 2020 là Yone - Anh trai của Yasuo. Và đến hiện tại, việc kết hợp cốt truyện của Yasuo - Yone với một Darkin có vẻ như sẽ khá hấp dẫn, khi nó vừa đánh dấu sự tái xuất của Yone, lại vừa lồng ghép được sự trở lại của Darkin thứ 4. Nếu giả thuyết này là đúng, thì có lẽ Yasuo nên lo lắng đi là vừa, bởi anh trai của hắn ta nhiều khả năng sẽ soán ngôi "quốc tướng" của cậu em mình một khi có dịp xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

Hé lộ ba vị tướng mới sắp ra mắt LMHT: Vua Vô Danh, bộ đôi Vastaya - Yordle, anh trai của Yasuo bị Darkin nhập thể - Ảnh 2.

Yone được xác nhận đã bị Yasuo hạ sát, nhưng nhiều khả năng anh ta sẽ quay trở lại khi được Darkin nhập thể và hồi sinh, dĩ nhiên, Yone giờ đây chỉ còn là cái xác không hồn cho con quỷ Darkin trú ngụ

Vua Vô Danh: Đây là một cái tên mà người hâm mộ LMHT đã mong chờ từ rất lâu, và hiện tại, với việc hé lộ một tựa game mới mang tên Ruined King, khai thác đề tài về vị vua này cũng như Quần Đảo Bóng Đêm, thì nhiều khả năng Riot Games cũng sẽ cho ra mắt Vua Vô Danh với tư cách một vị tướng mới trong LMHT vào thời điểm tựa game Ruin King được trình làng.

Hé lộ ba vị tướng mới sắp ra mắt LMHT: Vua Vô Danh, bộ đôi Vastaya - Yordle, anh trai của Yasuo bị Darkin nhập thể - Ảnh 3.
Hé lộ ba vị tướng mới sắp ra mắt LMHT: Vua Vô Danh, bộ đôi Vastaya - Yordle, anh trai của Yasuo bị Darkin nhập thể - Ảnh 4.

Redmercy cũng là người từng đưa ra dự đoán về vị tướng Đi rừng có khả năng tương tác sức mạnh khi tiêu diệt quái rừng, trước khi Riot Games lên tiếng xác nhận điều này. Vì vậy, đây có thể coi là một nguồn "leak" khá uy tín mà cộng đồng game thủ LMHT có thể tham khảo, nhằm tìm hiểu về những dự án mới của Riot Games.