Hé lộ Assassin's Creed Red lấy bối cảnh ở Nhật Bản

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 04/04/2023 10:35 AM

Phiên bản mới Assassin's Creed Red sẽ đưa người chơi đến với Nhật Bản.

Hé lộ Assassin's Creed Red lấy bối cảnh Nhật Bản - Ảnh 1.

Bên cạnh Assassin's Creed Mirage, Ubisoft vừa hé lộ một dự án mới có Codename là 'Red'. Lấy bối cảnh Nhật Bản, Assassin's Creed Red sẽ đưa người chơi đến với thời kỳ phong kiến đầy binh đao của đất nước mặt trời mọc.

Red sẽ là phiên bản lớn theo trong loạt game đình đám Assassin's Creed, sau thành công của Assassin's Creed Valhalla vào năm 2020. Nhà phát triển Marc-Alexis Cote, người từng là giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất của một số trò chơi Assassin's Creed hay nhất, đã mô tả Red sẽ là niềm hy vọng mới của Ubisoft trong những năm tới đây.

Hé lộ Assassin's Creed Red lấy bối cảnh Nhật Bản - Ảnh 2.

Trong suốt 15 năm qua, Assassin's Creed đã đưa người chơi đến nhiều nơi trên thế giới, bao gồm hầu hết các Châu lục, từ Á, Âu, Mỹ và gần gây là Châu Phi. Tuy nhiên Nhật Bản vẫn là một nơi mà Assassin's Creed chưa từng đặt chân tới. Phiên bản mới tên Red sẽ thay đổi điều này. Người chơi sẽ được hóa thân thành một Shinobi mạnh mẽ và một câu chuyện mang đậm nhiều tính bất ngờ.

Với việc E3 2023 đã bị hủy bỏ, các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của Ubisoft chắc chắn sẽ có ít nhiều thay đổi. Hiện vẫn chưa biết thời điểm ra mắt chính thức của Assassin's Creed Red. Có thể nó sẽ phải phát hành sau Mirage một thời gian. Dự kiến sẽ phải đến 2024 hoặc 2025 thì người chơi mới có thể tận tay trải nghiệm bom tấn này.