Hé lộ ảnh hậu trường đậm chất kiếm hiệp của Thiên Long Bát Bộ chuyện chưa kể

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2016 07:00 PM

Thiên Long Bát Bộ
15/06/2007 NCB: SoHu - Changyou NPH:

Gần đây, liên tục ảnh hậu trường mang đậm chất kiếm hiệp của một đoàn làm phim được cư dân mạng đào bới và bàn tán xôn xao.

Theo chúng tôi quan sát thì có thể đây là những hình ảnh của bộ Phim Thiên Long Bát Bộ chuyện chưa kể. Từ cảnh đánh nhau của các cao thủ giang hồ cho đến bối cảnh nhà cửa, trang phục, chiêu thức võ thuật … đều được chuẩn bị và dàn dựng rất công phu. Có thể thấy đây là một tác phẩm điện ảnh khá nặng ký.

Nhìn hình ảnh hậu trường, nhiều người đồn rằng đây là dàn nhân vật của Thiên Long Bát Bộ, phục trang – tạo hình có nhiều nét tương đồng với chàng trai đào hoa Đoàn Dự. Zoom cận cảnh thì diễn viên đóng vai các mỹ nữ là những gương mặt rất quen thuộc của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ nên lại có lời tiên đoán đây có thể là Hoàn Châu Công Chúa phiên bản mỹ nhân nóng bỏng cũng nên.

Lời đồn chỉ là lời đồn, thực hư thế nào chờ hồi sau sẽ rõ.

Còn bây giờ thì tiếp tục nghía những hình ảnh hậu trường cực chất này thôi!

Kiều phong (ở giữa) ở phiên bản này có vẻ “làm ăn khấm khá” nên ít rách rưới hơn

Đoàn Dư đau đầu vì có quá nhiều cung tần mỹ nữ chăng?

Mặc dù đây là bộ phim dựa trên cốt truyện của Thiên Long Bát Bộ, tuy nhiên soi cận cảnh thì người viết phát hiện ra một điểm khá vô lý và chưa từng thấy trong phim là Đoàn Dự bỗng dưng được làm vua? Phải chăng đây là những tình tiết chưa được kể trong nguyên tác? Hãy cùng hóng xem những thông tin sắp tới của bộ phim này!