Hé lộ 5 lớp nhân vật đầu tiên của "Dark Souls mới" - Elden Ring

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2021 11:59 AM

Elden Ring vừa hé lộ 5 lớp nhân vật mới.

Hé lộ 5 lớp nhân vật đầu tiên của Dark Souls mới - Elden Ring - Ảnh 1.

Để giới thiệu cho phiên bản Closed Beta sắp ra mắt của Elden Ring, From Software đã hé lộ 5 lớp nhân vật đầu tiên của trò chơi, gồm:

Warrior (chiến binh): Lớp nhân vật có khả năng cận chiến mạnh nhất của trò chơi. Sở hữu nhiều kỹ năng gây sát thương cận chiến và khống chế đối thủ.

Knight (hiệp sĩ): Mang nhiều thiên hướng chống chịu và hỗ trợ đồng đội. Knight sẽ có nhiều kỹ năng gia tăng các chỉ số sức mạnh cho bản thân và đồng đội.

Prophet (nhà tiên tri): Lớp nhân vật sử dụng nhiều kỹ năng phép thuật.

Champion (nhà vô địch): Lớp nhân vật lai giữa Warrior và Knight. Vừa chống chịu tốt, vừa tạo được sát thương.

Bloody Wolf (Sói đẫm máu): Lớp nhân vật có thể biến đổi giữa người và sói.

Đương nhiên, 5 cái tên kể trên chỉ là những lớp nhân vật cơ bản của Elden Ring. Khi game ra mắt hoàn chỉnh, game thủ chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Như trong Dark Souls và Dark Souls 3 đều có 10 lớp nhân vật, Dark Souls 2 là 8 và Bloodborne có 9 lớp nhân vật có thể chơi được.

Hé lộ 5 lớp nhân vật đầu tiên của Dark Souls mới - Elden Ring - Ảnh 2.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Theo dự kiến, Elden Ring sẽ được phát hành vào ngày 25/2/2022 trên nhiều nền tảng khác nhau.