Hé lộ 2 kẻ thù kinh điển của Batman trong phần phim riêng, ai cũng "máu mặt" và nguy hiểm

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/05/2019 02:21 PM

Mới đây đạo diễn Matt Reeves tuyên bố đã xác định được hai đối thủ cho Người Dơi trong phim riêng của mình khiến các fan vô cùng háo hức.

Có thể nói trong tất cả dự án sắp tới của vũ trụ mở rộng của DC (DCEU), thì bộ phim The Batman có thể xem là dự án gặp nhiều trục trặc nhất. Đã có rất nhiều thay đổi đằng sau hậu trường của The Batman tới thời điểm này.

Hé lộ 2 kẻ thù kinh điển của Batman trong phần phim riêng, ai cũng máu mặt và nguy hiểm - Ảnh 1.

Trước đó, Ben Affleck là người dự kiến vừa làm đạo diễn, biên kịch và đóng chính trong phim. Nhưng vào hồi tháng 1 vừa qua, nam diễn viên đã quyết định nhường lại vị trí đạo diễn cho Matt Reeves. Cùng với đó là sự thay đổi của một loạt diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận của bộ phim này.

Thế nhưng hiện tại dự án The Batman đang dần đi vào ổn định, khi mới đây đạo diễn Matt Reeves đã tìm được chàng Người Dơi của mình cũng như đối thủ của anh trong phần phim này.

Cụ thể nam diễn viên điển trai Robert Pattinson đã được xác nhận là Người Dơi tiếp theo của vũ trụ DC, cùng với đó là 2 kẻ thù kinh điển của anh là The Penguin (Ngài Cánh cụt) và Catwoman (Miêu nữ).

Hé lộ 2 kẻ thù kinh điển của Batman trong phần phim riêng, ai cũng máu mặt và nguy hiểm - Ảnh 2.

Nói về The Penguin thì đây đây là một nhân vật phản diện xuất hiện lần đầu vào tháng 12 năm 1941 và là cựu thù của Batman. Từ nhỏ hắn đã bị kì thị do ngoại hình xấu xí và không có ai bầu bạn ngoài chú chim của mẹ. Chính vì bị gia đình chối bỏ nên cả tuổi thơ hắn sống khá cô độc, có lẽ vì vậy đã tạo nên tâm lí của một tay tội phạm nguy hiểm.

Là một người tỉnh táo và xảo quyệt, một kẻ thích dùng trí não để phần nào đó bù đắp khiếm khuyết về ngoại hình hắn đã gây nên bao tội ác khiến mọi người phải lầm than.

Hé lộ 2 kẻ thù kinh điển của Batman trong phần phim riêng, ai cũng máu mặt và nguy hiểm - Ảnh 3.

Còn về Catwoman là một nhân vật đặc biệt khi được liệt vào cả vai phản diện lẫn vai chính diện. Cô có tên thật là Selina Kyle và xuất hiện lần đầu trong Batman #1 năm 1940. Cô nàng thích trộm cắp nữ trang và nhiều lần gây khó dễ cho Batman, nhưng thực tế lại có lúc hợp tác với siêu anh hùng.

Có một điều thú vị rằng cả The PenguinCatwoman đã từng cùng góp mặt ở bộ phim Batman Returns (1992) của đạo diễn Tim Burton. Thời điểm này bộ phim được đánh giá là một trong những phiên bản chuyển thể xuất sắc nhất trên màn ảnh rộng.

Hé lộ 2 kẻ thù kinh điển của Batman trong phần phim riêng, ai cũng máu mặt và nguy hiểm - Ảnh 4.

Trước đó đạo diễn Matt Reeves đã tuyên bố rằng phiên bản "Kỵ sĩ bóng đêm" của mình sẽ mang phong cách mới, lúc này Batman sẽ giống như là một vị thám tử thực thụ chứ không còn là một tay anh chị chỉ biết đánh đấm. Điều này cho thấy trong phần phim riêng này khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một "Đấng" hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Lúc này Người Dơi không chỉ còn biết đánh đấm nữa mà sẽ sử dụng đầu óc nhiều hơn. Có lẽ vì thế ông mới để Batman của mình đối mặt với 2 kẻ thù tinh quái và thông minh nhất màn ảnh là The PenguinCatwoman.

Hé lộ 2 kẻ thù kinh điển của Batman trong phần phim riêng, ai cũng máu mặt và nguy hiểm - Ảnh 5.

Không biết lần tái xuất này bộ ba này có thành công được như phần phim trước, và khi phải đối mặt với 2 kẻ thù nguy hiểm trên thì chàng Người Dơi sẽ phải làm như thế nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Phần phim riêng Batman dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 11/2019 và ra mắt ngày 25/6/2021.