Hệ Hóa Hình của mùa 1 sắp có một pha 'comeback cực mạnh' trong Đấu Trường Chân Lý

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/01/2021 05:11 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Một trong những hệ bá đạo nhất mùa 1 sắp quay trở lại với Đấu Trường Chân Lý.

Có lẽ mùa 1 đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý luôn là một điều gì đó vô cùng đặc biệt. Lý do thì cũng thật dễ hiểu, thời điểm mùa 1 ra mắt là lúc game thủ lần đầu trải nghiệm "cờ nhân phẩm" phiên bản LMHT. Những trải nghiệm như khám phá ra đội hình mới, lần đầu đạt top 1, nâng được tướng 3 sao... vì thế cũng đặc biệt hơn. Vì vậy mỗi khi Đấu Trường Chân Lý sắp có cập nhật lớn, những câu hỏi như "các bạn định mang tộc - hệ nào của mùa 1 trở lại?" luôn được gửi tới Riot.

Hệ Hóa Hình của mùa 1 sắp có một pha comeback cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Những trải nghiệm đầu tiên luôn vô cùng khó quên đối với game thủ

Bản cập nhật giữa mùa 4 sắp tới không phải là trường hợp ngoại lệ khi trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog cũng nhận được câu hỏi tương tự. Theo những thông tin được Riot Mortdog chia sẻ, một phần sức mạnh của hệ Hóa Hình sẽ được mang trở lại Đấu Trường Chân Lý ở bản cập nhật giữa mùa sắp tới.

Hệ Hóa Hình của mùa 1 sắp có một pha comeback cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Game thủ lại gửi câu hỏi về việc mang trở lại tộc - hệ mùa 1 tới đại diện Riot Games

Game thủ hỏi: "Có tộc - hệ của mùa 1 mà các bạn sẽ mang trở lại không? Trừ Nhẫn Giả bởi nó đã có mặt trong Đấu Trường Chân thêm một lần nữa rồi."

Riot Mortdog: "Tôi nghĩ đó là hệ Hóa Hình. Bản thân tôi cho rằng Hóa Hình là hệ cực kỳ hay. Ý tưởng về việc biến thành một hình dạng khác, sở hữu kỹ năng đặc biệt luôn là thứ tôi yêu thích. Với việc chúng tôi đã giới thiệu Swain và Shyvana trở lại, cả đội quyết định mang một phần sức mạnh của hệ Hóa Hình mùa 1 tới cho chúng."

Hệ Hóa Hình của mùa 1 sắp có một pha comeback cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Shyvana nhiều khả năng sẽ có kỹ năng Hóa Rồng giống mùa 1

Điểm bá đạo nhất của hệ Hóa Hình trước kia đó là sở hữu giai đoạn giữa và cuối trận quá khỏe. Shyvana khi đó có lẽ là một trong những chủ lực 3 vàng mạnh nhất game với khả năng chuyển thành dạng đánh xa, tăng thêm sát thương. Swain thì khỏi bàn về độ "lỗi" khi vị tướng này sở hữu khả năng hút máu cực kỳ bá đạo.

Hệ Hóa Hình của mùa 1 sắp có một pha comeback cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Swain mùa 1 là tướng 5 vàng quá mạnh

Thậm chí Swain còn mới được Riot xác nhận sẽ sở hữu kỹ năng Hóa Quỷ giống như mùa 1. Rất có thể Shyvana cũng nhận được chiêu thức tương tự so với trước kia. Nếu điều này thành sự thật, đội hình Long Hồn sắp tới của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 hứa hẹn sẽ có rất nhiều chủ lực mạnh. Nên nhớ rằng Olaf trước đó cũng được giới thiệu là sở hữu sát thương vô cùng khủng khiếp và thuộc tộc Long Hồn.

Hệ Hóa Hình của mùa 1 sắp có một pha comeback cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Dàn tướng Long Hồn sắp gia nhập Đấu Trường Chân Lý

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!