LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/01/2022 03:21 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mặc dù là một bộ môn thi đấu tại SEA Games sắp tới, song không phải quốc gia nào cũng đăng ký Tốc Chiến.

Theo Quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31. Kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sẽ tổ chức vào cuối năm 2021 tại Việt Nam và sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức. Trong đó, không thể không nhắc tới các tựa game Esports sẽ góp mặt tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á này. Theo Tài liệu trên Cổng thông tin điện tử Thành phố Hải Phòng, thông tin trên trang Thư Viện Pháp Luật..., trong quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 có các bộ môn Esports như sau:

Nội dung dành cho nam: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) - (Đồng đội nam).

Nội dung dành cho nữ: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) - (Đồng đội nữ).

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ - Ảnh 1.

Tốc Chiến là tựa game duy nhất tại SEA Games 31 có hai nội dung thi đấu dành cho đồng đội nam và nữ. Dù mới chỉ được phát hành không lâu song Tốc Chiến đã tạo nên một trong những trường hợp đặc biệt nhất tại SEA Games nói riêng và Esports nói chung. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào tham dự SEA Games sắp tới cũng đăng ký thi đấu cho tựa game này.

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ - Ảnh 2.

Cụ thể, Campuchia là quốc gia chỉ đăng ký thi đấu hai bộ môn là PUBG Mobile và Mobile Legends: Bang Bang. Chính điều này đã khiến cho game thủ Tốc Chiến Campuchia phẫn nộ. Trong bài viết công bố hai tựa game sẽ thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới tại Việt Nam, hàng loạt game thủ Campuchia đã sử dụng hashtag #BringWildRiftToSEAGAMES để tạo áp lực lên liên đoàn Thể Thao Điện Tử với hy vọng có được vòng tuyển chọn quốc gia của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.


https://gamek.vn/hay-tin-toc-chien-khong-duoc-thi-dau-o-sea-games-ma-la-2-tua-game-khac-cong-dong-game-thu-nuoc-nay-phan-no-20220124152126797.chn