Hay tin giáo sư Cường 'Optimus' 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - 'Nghe tên là thấy toang rồi'

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/03/2020 02:54 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Không biết HLV Thầy Giáo Ba và chuyên gia chiến thuật Tú Cô Hồn sẽ tạo nên chiến thuật tầm vũ trụ gì nếu về hợp tác với Optimus đây.

Trong buổi stream mới nhất vào ngày hôm qua (ngày 12 tháng 3), Nguyễn "Optimus" Văn Cường a.k.a Giáo Sư Cường 10 tỷ đã chia sẻ những thông tin tiếp theo về Over Power Gaming, team LMHT sắp thành lập của anh. Optimus cũng nói với những khán giả của mình rằng những thứ như team có mua lại slot ở VCS, bản thân anh có tiếp tục thi đấu hay không vẫn chưa thể công bố được, nếu có thì anh sẽ thông báo qua talkshow với HLV Tinikun.

Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 1.

Chắc chắn những talkshow như này sẽ còn nhiều nữa trong thời gian tới

Optimus nói rất nhiều về quãng thời gian ở SGD và tiết lộ luôn mình từng làm giám đốc điều hành tại đội tuyển này, quãng thời gian tiếp xúc với những thành viên của đội khi đó cho anh rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo tài năng trẻ. Chính vì thế mà OPG, team LMHT sắp thành lập của Optimus, sẽ hướng nhiều về công tác đào tạo những "sao mai", thậm chí anh còn muốn có team Academy và rất có thể sẽ có team OPG của những bộ môn khác.

Optimus muốn mời Thầy Giáo Ba và Tú Senna nhất về cho vị trí huấn luyện

Hai người hiện tại mà Optimus muốn hợp tác nhất đó là Thầy Giáo Ba và Tú Sena, hai người mà anh cho rằng sẽ vô cùng thích hợp để làm HLV trưởng và trợ lý huấn luyện. Bản thân Optimus muốn làm công tác phân tích của giám đốc kỹ thuật hơn là trực tiếp chỉ đạo. Ngay sau khi có thông tin này thì phần lớn người hâm mộ LMHT đều nói vui rằng "nghe tên HLV là thấy toang rồi".

Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 3.

Nghe thấy 2 cái tên kia là thấy đau đầu rồi, một game thủ chia sẻ

Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 4.
Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 5.

Có người bi quan tới mức Thầy Ba và Tú Sena sẽ khiến OPG tụt hạng

Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 6.
Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 7.
Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 8.

Game thủ Việt khi nghe tin Thầy Ba và Tú Cô Hồn được Optimus săn đón thì phần lớn là thấy "toang dần đều" cho OPG

Về cơ bản thì Thầy Giáo Ba từng có kinh nghiệm dẫn dắt team FFQ ngày trước nên chuyện làm HLV cho team OPG của Optimus cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên dấu hỏi lớn lại nằm ở cái tên Tú Sena khi anh chàng này chỉ có kinh nghiệm làm streamer mà thôi chứ kinh nghiệm huấn luyện thì vẫn là một dấu hỏi thực sự.

Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 9.

Thật khó tưởng tượng rằng sẽ có ngày bộ đôi này cầm "giáo án" đứng cấm chọn trên sân khấu

Đó là chưa kể tới hình ảnh "tấu hài", streamer vui vẻ mà biệt đội SBTC tạo ra đã in đậm trong suy nghĩ của game thủ LMHT Việt rồi, tự nhiên họ lại nghiêm túc, cầm "giáo án" đứng banpick thì quả là không quen chút nào. Hi vọng rằng nếu Thầy Giáo Ba và Tú Sena có về OPG thật cũng bằng cách nào đó giúp cho dự án tâm huyết này của Optimus thành công tốt đẹp.

Hay tin giáo sư Cường Optimus 10 tỷ muốn Thầy Giáo Ba về làm HLV, fan LMHT kêu trời - Nghe tên là thấy toang rồi - Ảnh 10.

Mong rằng OPG sẽ phát triển thành công đúng theo tầm nhìn của Optimus