Hãy sẵn sàng ví tiền vì hàng loạt game đỉnh sẽ giảm giá vào tuần tới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2016 07:00 AM

 
  thích

Một mùa Steam Sale lại đến và game thủ PC sẽ tiếp tục đau lòng khi nhìn những đồng tiền lần lượt rời khỏi ví.

Nếu như thông tin về thời tiết nắng mưa bốn mùa chẳng hề có nhiều giá trị đối với game thủ vì bộ phận này dành phần lớn thời gian ngồi nhà chơi game thì ngược lại, những mùa giảm giá trên Steam lại luôn là mối quan tâm hàng đầu của họ vì cơ hội sở hữu những tựa game mong muốn với giá rẻ gấp nhiều lần ngày thường. Theo một số nguồn không chính thức mới đây thì đợt giảm giá mùa Hè của Steam nhiều khả năng sẽ bắt đầu kể từ ngày 23/6 tức thứ Năm tuần tới.

Một người chuyên cung cấp key game uy tín đến từ Nga cùng PayPal chi nhánh Anh Quốc đều đã xác nhận thời điểm 23/6 nói trên thông qua diễn đàn Reddit và Twitter, vì vậy chúng ta hoàn toàn có lý do để tin rằng Steam sẽ bắt đầu chiến dịch giảm giá của mình chỉ sau vài ngày nữa. Thời điểm cuối tháng khi mà đa số chúng ta ai cũng cảm thấy hạn hẹp về tài chính, nếu không muốn bỏ lỡ các tựa game hấp dẫn giá rẻ thì tốt nhất bạn không nên tiêu xài hoang phí kể từ hiện tại cho đến hết tháng 6 này.


Thật khó để từ chối những lời mời mọc của thánh Gaben mỗi khi mùa Sale đến.

Thật khó để từ chối những lời mời mọc của thánh Gaben mỗi khi mùa Sale đến.

Cũng theo hai nguồn tin không chính thúc nói trên thì đợt giảm giá mùa Hè của Steam dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 4/7. Đây là cơ hội tốt để game thủ tìm mua những tựa game multiplayer đang ăn khách hiện nay như Counter Strike: Global Offensive (CSGO), Ark: Survival Evolved, The Forest, GTA V hay game chơi đơn đắt tiền như Fallout 4.

>> Game thủ giờ chỉ phải bỏ 110.000 đồng để sở hữu Battlefield 4 hoặc Battlefield: Hardline