Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu "bom tấn" đâu nhé!

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 02:29 PM

Log Horizon và rất nhiều tựa anime đình đám sẽ trở lại trong năm 2021 rồi đây.

Không chỉ trong năm nay, vẫn còn rất nhiều anime sẽ phát sóng vào năm 2021, tất nhiên sẽ có những bộ rất đáng để mong đợi đấy!

1. Gotoubun no Hanayome Phần 2

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 1.

Bộ truyện nói về nhân vật chính Uesugi Fuutarou, một cậu học sinh cấp 3 cực giỏi nhưng gia cảnh lại khá nghèo khó. Cậu được tuyển làm gia sư cho 5 cô bạn cùng trường có cùng họ Nakano - vốn là những cô nàng tiểu thư học hành dở tệ. Điều thú vị là những cô bé này lại là chị em sinh năm, và từ đây đã có nhiều chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của Fuutarou cũng như những cô gái xinh đẹp này.

2. Dr. Stone: Stone Wars

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 2.

Mùa thứ hai của anime Dr. Stone sẽ mang Senku đến với kẻ thù không đội trời chung của cậu, Tsukasa Shishio, tất nhiên phần 2 này đã đạt đến cao trào của cốt truyện.

3. Beastars phần 2

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 3.

Mùa thứ hai của anime Beastars đưa người sói Legosi trở lại Học viện Cherryton và phải đối mặt với những vụ án mới liên quan đến những động vật khác.

4. Hataraku Saibou!!

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 4.

Các băng nhóm tế bào hồng cầu và bạch cầu sẽ trở lại để "an ủi" bạn trong mùa thứ hai vào năm sau. Vì vậy, trong mùa mới tất nhiên họ sẽ diệt trừ nhiều loại bệnh mới!

5. Hataraku Saibou BLACK

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 5.

Cùng với loạt phim chính, nhưng được sản xuất bởi LIDENFILMS thay vì David Production, phiên bản đen tối này đặc biệt thảo luận về những bệnh mãn tính trong cơ thể mà đôi khi không thể chữa được!

6. Kumo Desu Ga, Nani ka?

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 6.

Bộ truyện isekai này kể về câu chuyện của một cô gái thức dậy và phát hiện ra mình đang di chuyển đến một thế giới khác như một người nhện. Cô gái tìm cách trở lại làm người và có một bí mật về thân thế của cô sẽ được tiết lộ theo thời gian.

7. Non Non Biyori Nonstop

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 7.

Những đứa trẻ của Làng Asahigaoka hiện đã trở lại trong mùa thứ ba! Lần này, những cuộc phiêu lưu mới và những bài học mới mà những đứa trẻ này đang chờ đợi chắc chắn sẽ quay trở lại.

8. Promised Neverland mùa 2

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 8.

Cuộc đấu tranh của Emma, ​​Norman và đồng đội của họ từ trại trẻ mồ côi để giải thoát mình khỏi thế giới của quỷ, và cuộc xung đột lớn đang chờ đợi họ trong tương lai vẫn tiếp tục trong mùa thứ hai của anime này.

9. Yuru Camp mùa 2

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 9.

Anime cắm trại thú vị với các nhân vật Nadeshiko, Shimarin, Aoi và Chiaki cũng có mùa thứ hai sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2021. Các mẹo cắm trại thú vị khác nhau và sự tiện lợi khi cắm trại cùng nhau tất nhiên vẫn là trọng tâm chính của loạt phim hoạt hình này.

10. Log Horizon: Entaku Houkai

Hãy sẵn sàng, đây là 10 tựa anime sẽ phát sóng vào năm 2021, không thiếu bom tấn đâu nhé! - Ảnh 10.

Mùa thứ ba của tựa anime được chuyển thể từ tiểu thuyết này cuối cùng cũng sẽ ra mắt sau rất nhiều mong đợi từ fan. Câu chuyện kể về một nhóm người chơi MMORPG Elder Tale bị mắc kẹt trong trò chơi và sống cuộc sống mới của họ trong các phe phái khác nhau trên thế giới.