Hãy quên Battleground đi, game thủ Việt đang đổ xô chơi game bắn súng miễn phí Argo

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2017 05:01 PM

 
  thích

Cần biết rằng, sau khi ra mắt, Argo nhận được đánh giá khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đã nhanh chóng trở thành một trong những game online mới hot nhất trên Steam hiện nay.

Trong thời gian gần đây, không ít game thủ Việt đã đồng loạt hô hào nhau cùng tham gia chơi thử Argo - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới chính thức mở cửa miễn phí giờ chơi vào ngày 22/06 vừa qua.

Cần biết rằng, sau khi ra mắt, Argo nhận được đánh giá khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đã nhanh chóng trở thành một trong những game online mới hot nhất trên Steam hiện nay. Điều đặc biệt hơn rằng nội dung chơi trong Argo khá "dị" khi giới thiệu phong cách bắn súng khá "thật".

Theo đó, điểm đặc biệt nhất trong Argo so với các tựa game bắn súng chính là việc người chơi có thể hạ gục đối thủ với chỉ đúng một phát đạn chính xác vào đúng thân người nhân vật, chứ không cần phải là headshot. Tuy nhiên, việc bắn trúng nhân vật lại là điều đáng để bàn cãi.

Video gameplay cực mãn nhãn trong Argo

Trong Argo, game thủ sẽ đóng vai trò một người lính cần phải tiến lên hòn đảo Malden để thực hiện nhiệm vụ, đây chính là một trong những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong Arma phiên bản đầu tiên (từng được gọi là Operation Flashpoint: Cold War Crisis). Tại đây game thủ sẽ phải chiến đấu trong một trận 5 vs 5 để giành lấy phần thưởng.


Nền đồ họa tuyệt đẹp trong Argo - Tựa game bắn súng miễn phí đang hot trên thế giới hiện nay

Nền đồ họa tuyệt đẹp trong Argo - Tựa game bắn súng miễn phí đang hot trên thế giới hiện nay

Cuối trận, game thủ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm dựa trên màn trình diễn của bản thân, thứ này có thể dùng để mở khoá vũ khí mới hay nâng cấp súng ống, thêm đồ phụ trợ... Điểm thú vị của Argo là bên cạnh các màn đấu đó thì game thủ cũng có thể chơi kiểu 'thế giới mở' cực hay nữa chứ không bó hẹp trong các màn đối đầu.

Ngoài lối chơi hấp dẫn, Argo còn sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt và chân thực, tạo cho người chơi cảm giác sống động khi tham gia trải nghiệm game.

Một game thủ Việt nhận xét về Argo: "Chơi game này khá hay nhé, chơi miễn phí mà cũng không hút máu lắm, chơi thắng nhờ trình độ là chính mà không phải là pay to win. Khuyến khích các bác chơi, mà chú ý cấu hình máy cũng đòi hỏi tương đối cao đấy".

Một game thủ Việt khác lại bình luận: "Chơi game Argo này đòi hỏi tính chiến thuật cao phết, không phải cứ vào bắn loạn lên là được. Nếu có chơi thì chơi cùng bạn thì thích hơn, chơi kết hợp mà không lo sợ gặp trẻ trâu hay troll game".