Hãy nhanh tay lên, game đỉnh cao Hitman: Absolution đang phát tặng miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Helino | 18/01/2019 11:36 PM

Trong dịp khuyến mại đầu năm 2019, nhà phát hành IO Interactive đã hợp tác với cổng cung cấp game bản quyền Gamesessions để gửi tặng game thủ một món quà đặc biệt.

Trong dịp khuyến mại đầu năm 2019, nhà phát hành IO Interactive đã hợp tác với cổng cung cấp game bản quyền Gamesessions để gửi tặng game thủ một món quà đặc biệt. Đó là phiên bản Hitman: Absolution trị giá 19,99 USD miễn phí 100% đến hết ngày 13/2/2019. Giờ đây, chỉ bằng một click chuột đơn giản, bạn sẽ sỡ hữu vĩnh viễn bom tấn AAA này.

Hãy nhanh tay lên, game đỉnh cao Hitman: Absolution đang phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Cũng tương tự như tựa game Sniper Elite 3 được phát miễn phí vào hồi tháng 12 vừa rồi, người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhất định là đã có thể nhận được bản DRM-free của Hitman: Absolution ngay trên máy tính của mình. Tuy nhiên, nếu muốn liên kết dữ liệu với tài khoản Steam thì các bạn vẫn cần phải bỏ ra khoảng 5 USD để mua Steam key, nhưng có thể trải nghiệm game mà không mất bất kỳ chi phí nào thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? Nghe có vẻ hấp dẫn rồi chứ, vậy làm sao để nhận, các bạn làm theo hướng dẫn nha.

B1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Còn nếu đã có rồi thì bạn hãy đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang Hitman: Absolution trên GameSessions. Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game.

Hãy nhanh tay lên, game đỉnh cao Hitman: Absolution đang phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

B2: Sau đấy vài giây, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về.

Hãy nhanh tay lên, game đỉnh cao Hitman: Absolution đang phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 3.

B3: Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống gần 27 GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.

Hãy nhanh tay lên, game đỉnh cao Hitman: Absolution đang phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 4.

Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền Hitman: Absolution đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Cấu hình Hitman: Absolution

OS: Windows Vista, 7

Processor: True dual core CPU (Intel, AMD)

Memory: 2 GB RAM

Video Card: NV8600 512 Mb RAM hoặc AMD equivalent

Được biết, ra mắt vào năm 2012, Hitman: Absolution là hậu duệ thứ 5 của Series dài hơi Hitman, đứa con tinh thần của IO Interactive. Lần này, cũng sẽ không có tiền lệ khi phiên bản mới nhất của dòng Game vẫn sẽ đặt dưới tay người cha đẻ của mình, có chăng là sự khác biệt ở hãng phát hành giờ đây là Square Enix. Absolution lần này cũng sẽ được tăng cường chất lượng hình ảnh hơn trước với Engine Glacier 2, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa và Gameplay, một điều đã thành công và là thương hiệu riêng của dòng Game.

Cũng giống như những phiên bản tiền nhiệm trước đây, người chơi vẫn sẽ đồng hành cùng sát thủ vô tính mang mã số 47 – con số xuất phát từ chính dãy mã vạch sau gáy của anh. Lần này, 47 sẽ bắt đầu con đường của riêng mình để tìm lại sự thật đằng sau một âm mưu đen tối xung quanh bản thân, trong khi bị phản bội bởi chính những ai từng sát cánh, tin tưởng và bị săn lùng ráo riết bởi nhà chức trách. Hitman: Absolution sẽ đem người chơi tới những địa điểm trải dài trên lãnh thổ nước Mỹ, đặc biệt là thành phố Chicago.