Hậu Scandal quấy rối tình dục, thần rừng Peanut của Liên Minh Huyền Thoại bây giờ thế nào?

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/07/2020 12:48 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như sau Scandal quấy rối tình dục giữa tháng 4, cuộc sống của Peanut vẫn không hề dễ dàng.

Với những fan lâu năm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì Peanut có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ. Nhắc đến anh, người ta thường nghĩ ngay đến một "sát thủ đi rừng" thực thụ từng càn quét giải đấu LCK vào thời điểm 2016. Kể từ thời điểm gia nhập RoxTiger tên tuổi của Peanut nổi lên như diều gặp gió. Đặc biệt là kể từ sau chiến thắng với đội tuyển SKT trong cuộc đấu được mệnh danh là "một trong những trận bán kết hay nhất lịch sử chung kết thế giới", cái tên Peanut nhanh chóng trở thành một hiện tượng không chỉ trong khu vực Hàn Quốc mà còn là cả toàn thế giới.

Hậu Scandal quấy rối tình dục, thần rừng Peanut của Liên Minh Huyền Thoại bây giờ thế nào? - Ảnh 1.

Peanut từng là cái tên được săn đón khắp toàn thế giới

Thế nhưng kể từ khi quyết định đầu quân cho LPL, sự nghiệp thi đấu của tuyển thủ trẻ liên tục "gặp hạn" khi có thành tích vô cùng tệ hại trong bất kì trận đấu nào mà anh tham gia. Sự thất bại của LPL khi đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự nghiệp của Peanut sau này, nhiều fan hâm mộ khi đó còn bảo rằng Peanut lúc này chẳng khác gì một "quả tạ" thực thụ mà không đội tuyển LCK nào muốn nhận lại.

Sự nghiệp tuột dốc vì Scandal quấy rối tình dục

Không chỉ gặp hạn vì phong độ sa sút trong khoảng thời gian hoạt động tại LPL. Peanut còn gặp vô số những vấn đền liên quan đến đời tư cá nhân mà nổi bật nhất trong số đó chính là Scandal quấy rối tình dục khiến Peanut ngày càng mất tập trung vào sự nghiệp của mình.

Hậu Scandal quấy rối tình dục, thần rừng Peanut của Liên Minh Huyền Thoại bây giờ thế nào? - Ảnh 2.

Kẻ biến thái từng khiến "Thần rừng" lao đao

Trong một status được viết vào 26/4, Peanut thể hiện sự bức xúc của mình cụ thể như sau: "Xin hãy dừng lại, một người đàn ông đã quấy rối tôi trên tài khoản xã hội, điều này liên tục gây rắc rối cho tôi. Mặc dù tôi đã nói rất nhiều lần nhưng anh ta vẫn tiếp tục làm như vậy. Nên lần này tôi sẽ đăng tất cả nội dung để tố cáo cho mọi người cùng biết".

Sau khi mọi chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn, Peanut quyết định khởi kiện bằng những chứng cứ có sẵn với hy vọng tìm ra kẻ quấy rối. Vụ việc lần đó thu hút đến hơn 7000 lượt like và hơn 400 bình luận. Phần lớn mọi người đều đồng tình với quyết định của Peanut để truy tìm và xử lý triệt để thủ phạm.

Khỏi phải nói sự việc ấy khiến chàng game thủ sinh năm 1998 này suy sụp đến mức nào. Hàng chục giải đấu lớn và nhà tài trợ từ chối khi hợp tác khi nghe đến tên anh. Ngay cả trong những ván đầu bình thường, phong độ của Peanut vẫn suy sụp một cách rõ rệt. Từ đó đến nay Peanut đã ở ẩn trong một khoảng thời gian rất dài mà không hề hoạt động trong bất kỳ mạng xã hội nào.

Peanut ở thời điểm hiện tại

Trong một bài đăng vào giữa tháng 7, Peanut cuối cùng cũng đã chịu thay đổi ảnh đại diện "đen xì" của mình bằng hình ảnh sinh hoạt thường ngày với nội dung: : "Xin chào tôi là hạt đậu nhỏ Wanghohan (tên thật của Peanut). Kể từ năm ngoái đến nay, chúng tôi đã tìm kiếm và khởi kiện kẻ quấy rối tình dục và tôi đã không ngừng nghĩ đến chuyện xấu nhất có thể xảy ra cho tất cả chúng tôi. Tôi hy vọng chuyện tương tự sẽ không diễn ra và cảm ơn các bạn đã ủng hộ và quan tâm đến tôi suốt khoảng thời gian này".

Hậu Scandal quấy rối tình dục, thần rừng Peanut của Liên Minh Huyền Thoại bây giờ thế nào? - Ảnh 3.

Peanut đã dần có những status tích cực hơn

Không rõ kết cục của vụ kiện cáo ấy đã diễn ra theo chiều hướng nào, thế nhưng kể từ đó đến nay chúng ta vẫn không thấy quá nhiều thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật bởi Peanut. Trên bản tin của anh chàng thi thoảng chỉ là những bản cập nhật về gia đình và cuộc sống thường ngày. Mong rằng một ngày nào đó Peanut sẽ quay trở lại để tiếp tục sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại còn dang dở của mình.