Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời "đỉnh cao"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/10/2020 05:00 PM

 
  thích

Bà Tân Vlog đã không còn giữ được lượng view khủng như thời đỉnh cao một năm trước.

Cách đây một năm, bà Tân Vlog có lẽ vẫn đang ở trên đỉnh cao và được cộng đồng mạng cũng như rất nhiều người dành cho các ngôn từ mỹ miều như "hiện tượng" của Youtube Việt Nam. Với những câu thoại chân chất, cách dẫn mộc mạc và các món ăn siêu to khổng lồ lạ mắt, bà Tân đã chinh phục cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ rằng, chỉ chưa đầy một năm sau, tương tác trên kênh của bà Tân đã tụt dốc thê thảm.

Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời đỉnh cao - Ảnh 1.

Giờ đây, các kênh video của bà Tân có lượng xem tụt dốc thê thảm

Theo đó, trong các video gần nhất, có thể thấy lượng view của bà Tân đã sụt giảm một cách không phanh và hiếm hoi lắm mới có clip đạt triệu view - điều vốn dĩ rất bình thường cách đây một năm về trước. Thậm chí, trong một vài video, lượng view chỉ lẹt đẹt ở mức trên dưới 200.000, con số còn chưa bằng 1/10 các video ở thời kỳ đỉnh cao của bà Tân Vlog. Và theo như nhiều người, đây là một hệ quả tất yếu và cũng cực kỳ dễ hiểu cho chu kỳ đi xuống của bà Tân Vlog.

Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời đỉnh cao - Ảnh 2.

Cách đây hơn một năm, các video của bà Tân đều có lượng tương tác khủng

Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời đỉnh cao - Ảnh 3.

Nhưng bây giờ chỉ còn chưa bằng 1/10 so với thời đỉnh cao

Nếu nói về nguyên nhân, chắc chắn không thể bỏ qua sự ảnh hưởng từ những lùm xùm trong thời gian gần đây của con trai bà Tân Vlog, Hưng Vlog. Tuy rằng bản thân không quá liên quan tới vụ việc, thế nhưng việc cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay, lên án và ném đá Hưng Vlog cũng đã phần nào tác động tiêu cực tới cách nhìn nhận của nhiều người đối với các nội dung từ phía bà Tân Vlog. Tuy nhiên, lý do đáng nói và có lẽ cũng thuyết phục hơn chính là sự đơn điệu, "hết thời" của bà Tân Vlog.

Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời đỉnh cao - Ảnh 4.

Bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực từ Hưng Vlog

Hậu lùm xùm của con trai, bà Tân Vlog tụt giảm view liên tục, chỉ còn 1/10 so với thời đỉnh cao - Ảnh 5.

Thì các video của bà Tân cũng đang tỏ ra khá đơn điệu, nhạt nhẽo và thiếu đi sự đổi mới

Cụ thể, vốn nổi tiếng bởi các món ăn siêu to khổng lồ nhưng hãy cứ để ý, trong suốt một năm qua cũng chẳng mấy lần bà Tân Vlog được cộng đồng mạng nhắc tới theo chiều hướng tích cực. Thay vào đó là những nghi vấn, chỉ trích về việc mất vệ sinh thực phẩm, rồi clip bị tố dàn dựng, quảng cáo bất chấp và còn rất nhiều những điều khác nữa. Về mặt nội dung, sự cũ kỹ không đổi mới cũng như các ấn tượng về món ăn siêu to khổng lồ đã chẳng còn sức hút như xưa. Cứ cái đà này, lượng view của bà Tân Vlog dự báo sẽ còn tiếp tục thụt lùi nữa.