Hầu hết các tướng LMHT đời đầu đều được nâng cấp hình ảnh, chỉ trừ một nhân vật

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 23/02/2023 03:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Đây là nhân vật duy nhất trong số tướng LMHT đời đầu chưa được nâng cấp hình ảnh hoàn toàn.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã công bố rằng họ sẽ nâng cấp hình ảnh cho 2 vị tướng Lee Sin và Teemo. Đây là 2 trong số 18 nhân vật đầu tiên được xuất hiện trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khi trò chơi này mới phát hành vào năm 2009.

Hầu hết các tướng LMHT đời đầu đều được nâng cấp hình ảnh, chỉ trừ một nhân vật - Ảnh 1.

Ngoại hình dự kiến của Teemo và Lee Sin sau khi được nâng cấp

Với 2 dự án nâng cấp hình ảnh kể trên, 99% số tướng đầu tiên của LMHT đã được thay đổi diện mạo, cập nhật thêm cốt truyện mới. Những trường hợp như Fiddlesticks, Kayle, Sion… thì Riot còn thay đổi hầu hết bộ kỹ năng và lối chơi. Cá biệt là trường hợp của Ryze khi vị tướng này được làm lại chiêu thức quá nhiều lần.

Hầu hết các tướng LMHT đời đầu đều được nâng cấp hình ảnh, chỉ trừ một nhân vật - Ảnh 2.

Ryze có lẽ là biểu tượng của việc làm lại tướng đối với LMHT

Tuy nhiên, trong số những vị tướng đời đầu của LMHT thì vẫn có một nhân vật gần như không có sự thay đổi về ngoại hình. Đó chính là trường hợp của Jax khi hình ảnh trong game của nhân vật này chẳng có mấy thay đổi kể từ năm 2009. Điểm khác biệt lớn duy nhất có lẽ là Jax hiện tại có thêm hoạt ảnh dùng chiêu E - Phản Công mà thôi.

Mặc dù không được thay đổi quá nhiều về ngoại hình nhưng Jax vẫn sở hữu “bộ nhận diện” phù hợp với LMHT hiện tại. Thậm chí những người hâm mộ Jax còn đùa rằng vị tướng này có chiêu thức đem lại khả năng “Né tránh” nên đã thoát khỏi tất cả những đợt thay đổi từ Riot.

Hầu hết các tướng LMHT đời đầu đều được nâng cấp hình ảnh, chỉ trừ một nhân vật - Ảnh 3.

Jax là nhân vật duy nhất trong số những tướng đầu tiên của LMHT chưa được thay đổi hình ảnh toàn diện

Xét một cách công bằng, Jax vẫn sở hữu ngoại hình phù hợp với LMHT nên Riot không nhất thiết phải thay đổi vị tướng này. Thậm chí khi được đưa sáng các tựa game khác như Tốc Chiến hay Huyền Thoại Runeterra, Jax vẫn không khác quá nhiều so với LMHT. Có lẽ ngoại hình hiện tại của Bậc Thầy Vũ Khí sẽ còn gắn liền với LMHT thêm nhiều năm nữa trong tương lai.