Hậu Godzilla 2 - Rồng 3 đầu Ghidorah vẫn còn sống, một cuộc chiến giữa những Titan nhân tạo với "chúa tể" tự nhiên sẽ diễn ra?

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/06/2019 11:30 AM

Dù mang đến một kết thúc vô cùng tròn trịa thế nhưng dường như cuộc chiến giữa Godzilla và King Ghidorah vẫn chưa thật sự dừng lại.

Thế là bộ phim Godzilla: King of the Monsters đã chính thức khởi chiếu trên toàn cầu. Là phần phim thứ 3 thuộc Vũ trụ Quái Vật của hãng Legendary Entertainment và Warner Bros, bộ phim được xem là trận chiến hoành tráng nhất giữa những quái thú từng góp mặt trên màn ảnh rộng.

Lấy bối cảnh vài năm sau thảm họa tại San Francisco, con người giờ đây đã biết đến sự tồn tại của Godzilla và mối nguy từ những quái vật khổng lồ. Và vô tình họ đã đánh thức một con quái vật đang ngủ say là Rồng ba đầu Ghidorah.

Hậu Godzilla 2 - Rồng 3 đầu Ghidorah vẫn còn sống, một cuộc chiến giữa những Titan nhân tạo với chúa tể tự nhiên sẽ diễn ra? - Ảnh 1.

Trước mối nguy hiểm này loài người đã phải đánh thức Godzilla với hy vọng "chúa tể" sẽ bảo vệ con người dưới sự đe dọa của các Titan khác. Nhưng lần này Godzilla không chiến đấu một mình nữa, đồng hành cùng nó còn có cả con người.

Với nội dung đơn giản và quá quen thuộc thì nếu bạn mong chờ bộ phim mang đến nhiều ý nghĩa thì có lẽ chúa tể Godzilla chưa đáp ứng được. Nhưng xét về độ hoành tráng, mãn nhãn với những màn chiến đấu đỉnh cao thì bộ phim đã thành công trong việc cuốn hút khán giả.

Không những thế bộ phim còn có 1 đoạn after-credit vô cùng quan trọng mở ra một tương lai hoàn toàn mới cho vũ trụ quái vật. Dù mang đến một kết thúc vô cùng tròn trịa thế nhưng dường như cuộc chiến giữa Godzilla và King Ghidorah vẫn chưa thật sự dừng lại.

Hậu Godzilla 2 - Rồng 3 đầu Ghidorah vẫn còn sống, một cuộc chiến giữa những Titan nhân tạo với chúa tể tự nhiên sẽ diễn ra? - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc phim khán giả được quay trở lại Isla de Mara- địa điểm xuất hiện của Rodan trước đó trong phim. Một người cư dân đã dẫn một nhóm người phía sau được dẫn đầu bởi tiến sĩ Jonah- nhân vật phản diện trong phim. Họ nói rằng sau khi quân đội Hoa Kỳ triển khai vũ khí hạt nhân để giết GodzillaGhidorah thì họ không thể câu cá trên biển nữa (như chúng ta đã thấy trước đó tất cả các sinh vật biển đã bị giết). Vì vậy, họ đã chuyển sang các phương thức kiếm tiền bất hợp pháp hơn.

Và bất ngờ thay, thứ để bán không gì khác mà chính là chiếc đầu của King Ghidora bị Godzilla xé đứt ra trong trận chiến giữa phim. Sau đó Jonah đồng ý mua cái đầu này và bộ phim kết thúc một cách bí ẩn, không lời giải thích nào cả. Với kết thúc mở như vậy nhiều người dự đoán rằng King Ghidora chắc chắn sẽ quay trở lại trong tương lai đối đầu với "chúa tể" một lần nữa.

Vậy con quái vật tiền sử này sẽ được quay lại bằng cách nào, chúng ta cùng nhau dự đoán nào.

1. King Ghidorah sẽ quay trở lại dưới dạng Titan nhân tạo

Hậu Godzilla 2 - Rồng 3 đầu Ghidorah vẫn còn sống, một cuộc chiến giữa những Titan nhân tạo với chúa tể tự nhiên sẽ diễn ra? - Ảnh 3.

Nhiều khả năng chiếc đầu của Ghidorah được mua sẽ được làm vật thí nghiệm cho tiến sĩ Jonad. Gã bác học điên này sẽ tái tạo một cơ thể mới cho Ghidorah sau đó điều khiển nó gây hại cho thế giới.

Đây là một trong các diễn biến từng xảy ra trong một phim cũ mang tên Godzilla vs King Ghidorah của Nhật Bản vào năm 1991. Cái đầu của Ghidora sẽ được lắp ráp thêm cánh và cơ thể trở thành Mecha King Ghidorah- một sinh vật được tạo ra để bảo vệ Trái Đất khỏi một Godzilla hung dữ.

Một vũ trụ quái vật mới sẽ được mở ra khi các Titain nhân tạo xuất hiện và hành động theo sự điều khiển của con người. Con quái vật được chế tạo sinh học này chắc chắn sẽ mang lại một khía cạnh mới cho cuộc chiến giữa Godzilla với vũ khí nhân tạo.

2. King Ghidorah sẽ xuất hiện trong bộ phim Godzilla vs Kong vào năm sau?

Hậu Godzilla 2 - Rồng 3 đầu Ghidorah vẫn còn sống, một cuộc chiến giữa những Titan nhân tạo với chúa tể tự nhiên sẽ diễn ra? - Ảnh 4.

Năm 2020 các fan hâm mộ vũ trụ quái vật sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm vô cùng hoành tráng là Godzilla vs Kong của đạo diễn Adam Wingard.

Trước đó nội dung của bộ phim đã được hé lộ là : "Khi tổ chức Monarch bắt đầu nhiệm vụ nghiên cứu những vùng đất hoang sơ và lần theo nguồn gốc của các Titan, thì một âm mưu đe dọa xóa sạch đám sinh vật khổng lồ cả tốt lẫn xấu ra khỏi Trái đất xuất hiện.

Và lúc này cuộc chiến giành quyền sinh tồn của con người sẽ khiến Godzilla và Kong đụng độ. Hai thực thể tự nhiên hùng mạnh sẽ tạo ra cuộc chiến long trời lở đất trong lịch sử".

Chúng ta cũng biết rằng hai quái vật "đình đám" này đã từng có lần chạm mặt nhau trong King Kong vs Godzilla năm 1962 khiến khán giả vô cùng "choáng ngợp" trước sức mạnh kinh khủng của những quái thú to lớn này.

Với việc kết nối với after-crerdit của Godzilla King of the Monsters thì liệu một con quái thú nhân tạo khác như Ghidorah sẽ xuất hiện và áp đảo cả 2 không? Nhờ việc này mà Godzilla và Kong sẽ hợp sức chiến đấu lại trước phiên bản máy móc này và trở thành đồng đội sát cánh bên nhau?

3. King Ghidorah mở ra phần phim thứ 3 của Godzilla?

Hậu Godzilla 2 - Rồng 3 đầu Ghidorah vẫn còn sống, một cuộc chiến giữa những Titan nhân tạo với chúa tể tự nhiên sẽ diễn ra? - Ảnh 5.

Trong Godzilla: King of the Monsters thì nguồn gốc của những quái thú cổ xưa đã được hé lộ. Không phải tất cả các Titan khổng lồ đều xuất hiện từ trong tự nhiên. Ví dụ như King Ghidorah- được biết là một quái thú ngoài hành tinh được mang đến nhằm mục đích phá hủy Trái Đất.

Với phần after-credit mở rộng như vậy liệu nó có là cơ sở mở ra một câu chuyện khác cho Godzilla 3 không? Với chiếc đầu của Ghidorah tiến sĩ Jonad sẽ khám phá ra bí mật nào đó về những sinh vật này, từ đó gây ra một cuộc chiến trên khắp Trái Đất, và 1 lần nữa "chúa tể" của chúng ta lại phải quay trở lại cứu con khỏi sự diệt vong 1 lần nữa.

Tuy nhiên tất cả đây mới chỉ là suy đoán, còn để biết được chính xác chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa. Còn ngay bây giờ các bạn hãy nhanh chân ra rạp để chiêm ngưỡng cuộc chiến khốc liệt giữa những quái thú khổng lồ hoành tráng nhất từ trước đến nay nào. Đảm bảo bạn sẽ bị choáng ngợp trước sự hùng vĩ và mãn nhãn của nó đấy.

Godzilla: King of the Monsters đang được chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 31/5/2019.