"Hậu duệ" của Need for Speed bất ngờ được phát hành, đã thế còn miễn phí 100%

KG  - Theo Helino | 28/05/2018 04:32 PM

Chỉ cần đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải và chơi Miami Street mà không tốn bất cứ khoảng phí nào.

Vào ngày hôm qua, Microsoft đã bất ngờ trình làng tựa game đua xe Miami Street trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trò chơi hiện đang có sẵn trên Microsoft Store dưới dạng Free-to-play, bạn đọc quan tâm có thể tải về và trải nghiệm ngay tựa game đua xe cực đỉnh này. Và thêm một điều nữa, đó là Miami Street không những tương thích với những máy dùng hệ điều hành Windows 10 mà còn hoạt động hoàn hảo trên những chiếc máy tính bảng Windows Surface của hãng.

Miami Street Traier

Được biết, Miami Street là tựa game lấy đề tài đua xe đường phố, tuy nhiên, không giống như những tựa game lão làng của dòng game tốc độ như Need for Speed hay Forza, trò chơi chọn cho mình lối chơi đua xe theo kiểu Street Racing, bấm thả chuột và thực hiện những đoạn QTE để có thể tăng tốc và vượt mặt đối thủ. Trò chơi cũng sở hữu một nền đồ họa tuyệt đẹp và đậm chất điện ảnh, nhưng ngược lại game cũng yêu cầu một cấu hình rất “mềm” để game thủ trải nghiệm, trò chơi có thể hoạt động tốt trên hầu hết các máy tính chạy Windows 10.

Miami Street được phát triển bởi Electric Square, một studio nhỏ và còn khá non trẻ. Hiện trò chơi đang có mặt trên Microsoft Store và hoàn toàn miễn phí, nếu bạn đọc muốn trải nghiệm một cảm giác đua xe mới mẻ có thể nhanh tay tải ngay Miami Street về máy.